CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Tin Tức Ngành

ỨNG DỤNG NÀY GIỐNG NHƯ CÓ MỘT NGƯỜI DỊCH CÁ NHÂN Ở BÊN CẠNH BẠN MỌI LÚC

06/08/2021

Nền kinh tế toàn cầu đang gắn bó với nhau hơn bao giờ hết. Thế giới kinh doanh chủ yếu dựa vào các cuộc họp Zoom và hội nghị ảo trong tháng qua, việc kết nối mạng xuyên biên giới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi có rào cản ngôn ngữ, bạn thường có một số lựa chọn: bạn có thể làm việc với người phiên dịch hoặc giao tiếp bằng bất kỳ lượng tiếng Anh nào mà mỗi người có thể thu thập được. Tuy nhiên, khi các tài liệu kinh doanh như tóm tắt tiếp thị, tài liệu quảng cáo chiêu hàng, hợp đồng, v.v. được viết bằng ngôn ngữ khác, bạn có thể cần thêm một số trợ giúp. LingvaNex Translator là một công cụ được xếp hạng hàng đầu có thể là chính xác những gì bạn cần.

Danh sách các giải thưởng dành cho LingvaNex Translator rất phong phú. Nó được vinh danh là Sản phẩm hàng đầu của tuần trên Product Hunt, đư,7 sao trên ợc 4App Store, 4,4 sao trên Google Play Store và được ca ngợi là mở rộng hơn Google Dịch.

LingvaNex Translator được tạo ra để cho phép mọi người đọc, viết và nói các ngôn ngữ khác nhau ở mọi nơi trên thế giới. Nó hoạt động như một ứng dụng dịch thuật và từ điển nổi bật có thể dịch các tài liệu kỹ thuật số như văn bản, hình ảnh, trang web và tài liệu sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn chọn. Nó thậm chí sẽ lắng nghe giọng nói của bạn và dịch nó sang ngôn ngữ bạn chọn. Nó hoạt động trên nhiều nền tảng, bao gồm macOS, iOS, Android, Windows, v.v. và dịch phương tiện bằng hơn 112 ngôn ngữ ngay lập tức.

Cho dù bạn đang làm việc với một khách hàng quốc tế và muốn dịch trang web của họ hoặc đọc một số tài liệu nhất định bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, các tùy chọn Trình dịch LingvaNex sẽ hoạt động. Sau khi dịch tài liệu, hình ảnh, trang web và hơn thế nữa, bạn có thể lưu bản dịch của mình dưới dạng dấu trang hoặc chia sẻ chúng với đồng nghiệp hoặc các ứng dụng khác để tạo điều kiện hợp tác.

Nó khá đơn giản làm cho việc kinh doanh quốc tế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vào thời điểm mà việc xem xét quốc tế hóa mô hình kinh doanh của bạn là điều hợp lý. Đăng ký trọn đời cho LingvaNex Translator thường là 399,99 đô la nhưng bạn có thể nhận được nó với giá 79,99 đô la ngay hôm nay.

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến