CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Lý do nên chọn INTERPROTRANS

1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Đội ngũ biên phiên dịch được tuyển chọn từ các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định. Cam kết đội ngũ nhân viên đều là những biên phiên dịch viên giỏi, đúng chuyên môn dành cho từng dự án của quý khách. 

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Quy trình dịch đã được chúng tôi đưa ra một cách cụ thể và chi tiết trên Website, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình làm việc của Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc tế (Interprotrans). Mỗi tài liệu của quý khách sau khi dịch đều được kiểm tra, đánh giá lại chất lượng một cách kỹ lưỡng để đảm bảo bản dịch có độ chính xác cao nhất. 

3. Bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng và tài liệu quý báu của khách hàng được Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc tế (Interprotrans) lưu trữ ở một hệ thống riêng biệt và độc lập hoàn toàn, chỉ được phân quyền truy cấp của cấp quản lý công ty – người có trách nhiệm pháp lý ràng buộc với công ty. 

4. Hoàn thành đúng thời hạn

Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc tế (Interprotrans)  luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu. 

5. Đảm bảo thời hạn cam kết

Tiết kiệm thời gian quý báu của khách là một trong những điểm quan trọng trong quy tắc làm việc của Interprotrans. Đảm bảo về thời gian không có nghĩa là chất lượng bản dịch sẽ bị kém đi mà chúng tôi sẽ luôn tiến hành song song đánh giá về chất lượng và tiến trình làm việc của nhân viên. 

6. Am hiểu chuyên ngành sâu rộng

Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc tế (Interprotrans) nổi tiếng việc quản lý dự án lớn cấp quốc gia, đặc biệt các dự án ODA, Biên phiên dịch của chúng tôi thường xuyên tham dự vào các dự án và trải nghiệm song hành cùng dự án xuyên suốt đó là lý do, việc xử lý các tài liệu kỹ thuật và các thuật ngữ chuyên ngành trở nên không quá khó với chúng tôi. 

7. Gói dịch thuật “Saving Translation”

Mỗi nhân viên của Interprotrans cũng sẽ là nhân viên của Quý Khách Hàng. Thay vì tuyển một nhân viên biên dịch làm tại công ty quý khách, phải trả lương cũng như chi phí các chính sách bảo hiểm y tế. Thì giải pháp “dịch thuật tiết kiệm” sẽ giúp quý khách giảm thiểu được nhiều chi phí. 

8. Năng lực xử lý 100 000 từ/ngày

Với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp có sẵn tại công ty, việc xử lý khối lượng công việc lớn dường như không phải vấn đề với chúng tôi. 

9. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với hơn 5 năm kinh nghiệm dịch thuật, Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc tế (Interprotrans) đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất. 

10. Được nhiều khách hàng tín nhiệm

Chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của Khách hàng. Minh chứng thương hiệu Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc tế (Interprotrans) khá quen thuộc với các tập đoàn, tổng công ty cũng như doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu dịch thuật tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến