CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Giới thiệu

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

công ty dịch thuậtCông Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế đã mang đến cho ngành dịch thuật Việt Nam một diện mạo mới nhờ đội ngũ dịch thuật được đào tạo chuyên môn hóa cao cùng với phong cách phục vụ đầy tính chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể về thời gian, chi phí cho việc chuyển thể ngôn ngữ và luôn mang lại những sản phẩm và dịch vụ dịch thuật đạt chất lượng cao nhất.

Hơn thế nữa giá dịch sẽ được tính một cách chuẩn xác theo từng từ để đảm bảo quyền lợi thiết thực cho khách hàng. Công ty chúng tôi hiện tại là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.

Ban lãnh đạo Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế xin chân thành cảm ơn các tập đoàn, tổng công ty, công ty, cơ quan và các doanh nghiệp đã và đang hợp tác với công ty chúng tôi. Nhờ đó mà chúng tôi có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng luôn vươn lên tầm cao mới. Rất vui khi được hợp tác với quý khách!

Để có sự thành công như ngày hôm nay, INTERPROTRANS vô cùng biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ của triệu triệu người tiêu dùng Việt Nam đã lựa chọn INTERPROTRANS là địa chỉ dịch thuật tin cậy.

Trong suốt các năm qua chúng tôi đã phục vụ không ngừng nghỉ hàng chục nghìn khách hàng bên cạnh đó là một lượng khách hàng lớn như các dự án, công ty, tổng cộng ty, tập đoàn cũng như các văn phòng đại diện nước ngoài.....Sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi phấn đấu và vươn cao hơn nữa trong sự nghiệp cung cập dịch vụ chất lượng cho cộng đồng khách hàng tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Luôn đồng hành cùng INTERPROTRANS là các đối tác chiến lược quan trọng của các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới như: Toshiba, Sony, Samsung, LG, Sharp, Daewoo, Panasonic, Sanyo, Philips, Electrolux, Canon, HP, Acer, Fujiyama, TCL, Black & White, Dell, Nokia, JVC, Reetech, Nikon, .... INTERPROTRANS luôn được tín nhiệm là đại diện hàng đầu Việt Nam được các tập đoàn hàng đầu thế giới ưu tiên sử dụng dịch vụ.

 

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến