CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Giới thiệu

TRIẾT LÝ KINH DOANH


Ngày nay công việc phiên dịch đã không còn xa lạ, đó là nhu cầu tất yếu trong thời buổi hội nhập. Nắm bắt được tâm lí đó nên có rất nhiều công ty phiên dịch ra đời và tạo được chỗ đứng vững vàng. Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế ra đời sau nên gặp không ít khó khăn, nhưng với phương châm và quan điểm kinh doanh đúng đắn, chúng tôi đã có được những hợp đồng lớn, vươn lên vị trí đầu trong ngành dịch thuật tại Việt Nam. Quan điểm kinh doanh của chúng tôi rất đơn giản, nhưng để có thể đạt được điều đó mỗi nhân viên của chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng.

Trong đồi ngoại với khách hàng "Khách hàng là sự sống của doanh nghiệp"

Trong quá trình dịch: “Lấy chất lượng làm tiêu chí”.

Coi trọng từng từ ngữ dịch, dù đó là dự án lớn hay sản phẩm dịch thuật đơn thuần, đảm bảo Quý khách hàng luôn hài lòng khi nhận được sản phẩm từ chúng tôi.

Trong kinh doanh: “Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi”. Chúng tôi được  giúp quý khách hàng đi đến thành công đó chính là hân hạnh và mong muốn lớn nhất của chúng tôi. Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi luôn tốt nhất, quý khách hàng có thể yên tâm giao cho chúng tôi những dứ án lớn của quý vị cần phiên dịch.

Trong đối ngoại: “Uy tín tuyệt đối”.Chúng tôi biết rằng chỉ cần một lần tắc trách trong công việc có thể dẫn đến việc mất hết khách hàng và không còn có thể làm việc trong tương lai.

Những quan điểm rõ ràng trong quá trình kinh doanh đã giúp Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế định hướng cho nhân viên phong thái làm việc đúng đắn, hết mình và có trách nhiệm cao. Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để hiểu được khách hàng muốn gì và cần gì ở chúng tôi, để đưa ra quyết định hợp lí nhất.

Quý khách hàng hãy tận hưởng dịch vụ của chúng tôi để có được những sản phẩm dịch thuật tốt nhất. Rất vui khi được hợp tác với quý khách!

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến