CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

DỊCH PHIM - THU ÂM - LỒNG TIẾNG

07/02/2017

Hiện nay lĩnh vực giải trí đang chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống của người dân, nhiều nước phát triển đã biến nó thành một ngành công nghiệp thu về lợi nhuận khổng lồ. Trong đó các bộ phim điện ảnh và truyền hình trở thành món ăn tinh thần kông thể thiếu, đó là môn nghệ thuật thứ bảy cực kì hấp dẫn. Hàng ngày có hàng trăm bộ phim trược giới thiệu, trình chiếu trên toàn thê giới được khán giả chờ đón, đặc biệt là các bộ phim “bom tấn”.

Khán giả Việt Nam cũng có nhu cầu được thưởng thức các bộ phim hay cùng với khán giả trên thế giới, nhưng vấn đề là các bộ phim được làm bằng ngôn ngữ của nhiều quốc gia trên thế giới. Các doanh nghiệp, các kênh truyền hình khi nhập phim luôn phải dịch sang tiếng Việt và cũng gặp phải không ít khó khăn khi văn hóa của mỗi quốc gia khác nhau. Ngoài sự khác biệt về văn hóa, mỗi bộ phim hướng đến một lứa tuổi khác nhau nên ngôn ngữ dùng cũng phải phù hợp với lứa tuổi đó. Chính vì vậy việc dịch phim không hề đơn giản, đòi hỏi người biên dịch phải nhiều kinh nghiệm và năng động trong việc sử dụng từ ngữ.

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế đã tuyển chọn đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp trong viêc dịch phim. Các biên dịch viên của chúng tôi luôn cập nhật những từ ngữ mới từng ngày, vì mỗi ngày sẽ có nhiều từ mới phát sinh phù hợp với đòi hỏi của cuộc sống hiện đại. Luôn học tập, cố gắng không ngừng để có thể chuyển đến quý khán giả những bộ phim được dịch hay nhất và đúng với tinh thần đạo diễn muốn chuyển tải.

Công ty chúng tôi còn đảm nhận dịch các bộ phim của Việt Nam để xuất ra các nước khác. Bây giờ Việt Nam có rất nhiều hãng phim tư nhân lớn và rất nhiều bộ phim thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng trên thế giới nên việc dịch phim là một nhu cầu lớn.Chúng tôi bảo đảm sẽ giúp ngôn ngữ sử dụng trong bộ phim của quý vị vừa mang được linh hồn Việt vừa phù hợp với văn hóa đất nước mà quý vị muốn quảng bá bộ phim. Công ty cảm thấy rất tự hào khi các bộ phim mà chúng tôi nhận dịch đều làm hài lòng các nhà xuất, nhập khẩu phim và gây phản hồi tốt từ khán giả.

Hãy tin tưởng Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế vì chúng tôi luôn hiểu quý khách hàng muốn gì, sự hài lòng của quý vị là mục tiêu của chúng tôi.

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến