CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT UY TÍN NHẤT SÀI GÒN.

04/11/2015

 Ngành dịch thuật ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong việc chuyển tải ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Tuy nhiên, các văn phòng dịch thuật mọc lên như nấm sau mưa thì việc lựa chọn và tìm kiếm một địa chỉ văn phòng dịch thuật uy tín tại Sài Gòn là điều quan trọng và rất cần thiết.

 Những tiêu chí đánh giá văn phòng dịch thuật uy tín

 Đội ngũ phiên dịch viên giỏi

 Chất lượng đội ngũ phiên dịch viên luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm, bởi họ là những người trực tiếp xây dựng nên thành công của hội thoại giao tiếp hay văn bản dịch. Chính vì vậy, “nhân tài” tại văn phòng dịch thuật phải là những người tinh thông ngoại ngữ và nhuần nhuyễn tiếng mẹ đẻ. Đặc biệt, họ phải là những người am hiểu nền văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, đội ngũ phiên dịch viên phải là những người có trí nhớ tốt và ứng xử linh hoạt trong mọi tình huống.

Sự hỗ trợ của công nghệ dịch thuật

Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết góp phần hình thành nên các sản phẩm dịch thuật tuyệt vời. Những phần mềm hỗ trợ dịch luôn được chú trọng đầu tư với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại sẽ đảm bảo việc dịch thuật diễn ra nhanh chóng và kết quả chuẩn xác nhất.

Văn phòng dịch thuật phải được cấp giấy phép hoạt động

Với tiêu chí uy tín và chuyên nghiệp được đặt lên hàng đầu, các văn phòng dịch thuật cần được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động và phải có mối quan hệ đặc biệt sâu sắc. Điều này góp phần xử lý nhanh, dễ dàng và đa dạng các loại hồ sơ và giấy tờ có liên quan đến pháp lý.

Giá cả hợp lý và hấp dẫn là lựa chọn của khách hàng.

Hàng ngàn văn phòng dịch thuật ra đời tại Sài Gòn nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển tải ngôn ngữ từ nhiều quốc gia khác nhau của khách hàng. Chính vì vậy, việc sử dụng giá cả hấp dẫn và hợp lý là một trong những chiến lược quan trọng và được khách hàng tìm kiếm

Hiệu quả đạt được của sản phẩm dịch thuật

Tuy nhiên, giá cả chưa quyết định được địa chỉ dịch thuật đó có uy tín hay không. Điều đó còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm dịch vụ tại văn phòng dịch thuật đó. Mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng hoàn hảo và xác thực nhất.

Các dịch vụ dịch thuật đa dạng và phong phú

Tại các văn phòng dịch thuật không chỉ có các loại hình đơn giản như dịch sách, dịch báo, dịch phim, dịch văn bản ở nhiều lĩnh vực như kinh tế, chính trị, xã hội,…mà còn có dịch cabin, dịch hội nghị, dịch hộ tống,…

Tất cả những yếu tố trên đều hội tụ tại Công ty Dịch Thuật Quốc tế Interprotrans. Đây cũng là một trong những văn phòng dịch thuật uy tín tại Sài Gòn luôn được khách hàng lựa chọn. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Interprotrans luôn khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng. Tiêu chí “thành công của khách hàng là thành công của INTERPROTRANS” luôn được đặt lên hàng đầu,  Công ty luôn cố gắng xây dựng sự tin tưởng của khách hàng qua chất lượng của từng sản phẩm dù đó là những bản dịch đơn thuần hay những hội nghĩ quốc tế.

Đến và trải nghiệm toàn bộ dịch vụ tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng về chất lượng đội ngũ “nhân tài”. Họ đều là những phiên dịch viên giỏi tinh thông ngoại ngữ, nhuần nhuyễn tiếng mẹ đẻ. Bên cạnh đó, bạn sẽ được lựa chọn đa dạng các dịch vụ với mức giá hấp dẫn nhất.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ dịch thuật cũng như văn phòng dịch thuật uy tín tại Sài Gòn, khách hàng có thể truy cập vào wedsite dichthuatnhanh.vn hoặc gọi đến (08)22 197 135 sẽ được đội ngũ phiên dịch viên tư vấn miễn phí.

 

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến