CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT INTERPROTRANS CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ

04/11/2015

Trung tâm dịch thuật tập trung đông đúc tại các thành phố lớn trong nước, nhất là ở TP. HCM và Hà Nội. Nền kinh tế hội nhập Quốc tế đã giúp cho ngôn ngữ được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng có khả năng sử dụng ngoại ngữ lưu loát, đây chính là cơ sở cho dịch vụ dịch thuật ngày càng phát triển.

Để dịch một văn bản hay một tài liệu công chứng người dịch cần phải có hiểu biết văn hóa các nước cũng như khả năng ngôn ngữ tốt mới dịch được chính xác ý nghĩa của văn bản. Điều đó là một lợi ích rất lớn cho khách hàng trong quá trình làm thủ tục, giấy tờ.

Bạn đau đầu vì những vấn đề dịch thuật mà không biết địa điểm nào đáng tin cậy ?

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dịch thuật uy tín ?

Đừng lo lắng, với đội ngũ nhân viên của trung tâm dịch thuật INTERPROTRANS chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết cùng các cộng tác viên giàu kinh nghiệm, mọi vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm dịch thuật INTERPROTRANS: Chất lượng tạo nên thương hiệu

  • INTERPROTRANS luôn nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng phát triển, hội nhập của đất nước trong thời kì mở cửa.
  • Là trung tâm dịch thuật uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp vô số dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ như: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn, Nga, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Thái, Hungari, Bungari, Lào, Campuchia... trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành như: y học- hóa học, luật- pháp lý - kinh tế, quảng cáo, kỹ thuật, tài chính, xây dựng....
  • Trung tâm dịch thuật INTERPROTRANS luôn đem đến cho khách giá cả cạnh tranh nhất cho các dịch vụ của mình.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng với dịch vụ chính xác nhất và trong thời gian nhanh nhất. 
  • Lấy mục tiêu chất lượng tạo nên thương hiệu nên khi đến với INTERPROTRANS, khách hàng đảm bảo sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp Quốc tế:

Địa chỉ: TÒA NHÀ VĂN PHÒNG ITAXA - TẦNG TRỆT
124-126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, HCM

Điện thoại: (028) 22 197 135 & (028) 39 111 959

Fax: (028) 62.55.66.04

Website: www.dichthuatnhanh.vn

Email: sales@dichthuatnhanh.vn

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến