CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Phiên dịch

PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT

04/11/2015

Phiên dịch tiếng anh là một trong những dịch vụ HOT nhất trên thị trường hiện nay. Chúng ta điều biết, tiếng anh là ngôn ngữ Quốc tế mang tính thông dụng cao, chính vì vậy vấn đề dịch thuật về tiếng anh cũng đa dạng và nổi trội hơn hẳn so với các ngoại ngữ khác. Chính cố Thủ Tướng Singapore Lý Quang Diệu cũng đã từng nói: “Tiếng anh là chìa khóa để cạnh tranh và tránh tụt hậu”. Và việc lựa chọn tiếng anh là ngôn ngữ làm việc, đã khiến Singapore có lợi thế lớn hơn với các nước Châu Á khác.

Description: phien-dich-tieng-anh

Phiên dịch tiếng anh: Thách thức và cơ hội

Vấn đề dịch thuật nói chung và phiên dịch tiếng anh nói riêng luôn đi kèm những cơ hội và thách thức. Kinh tế Việt Nam đã và đang tham gia vào thị trường Quốc tế nhưng vấn đề ngôn ngữ luôn là rào cản đầu tiên mà chúng ta cần gỡ bỏ. Chỉ trong vài năm ngắn ngủi thì đất nước ta khó có thể thay đổi được văn hóa ngôn ngữ của mình. Chính vì lẽ đó những công ty dịch thuật ra đời, và ngày càng phát triển một cách nổi trội.

Description: phien-dich-tieng-anh1

Theo đó, những dịch vụ như phiên dịch tiếng anh, dịch thuật văn bản pháp lý,…Đã trở nên HOT vô cùng, nguồn ‘cầu’ càng ngày càng nhiều dẫn đến ‘cung’ xuất hiện theo, đây chính là cơ hội việc làm cho nhiều người.

Tuy nhiên, sự nở rộ của các công ty dịch thuật dẫn đến nhiều doanh nghiệp kém chất lượng, chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà bỏ qua chất lượng. Cho nên làm thế nào để tìm kiếm một văn phòng phiên dịch tiếng anh hay những dịch vụ dịch thuật uy tín ‘đáng đồng tiền bát gạo’ đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Dịch vụ phiên dịch tiếng anh INTERPROTRANS chất lượng cao

  • Đội ngũ nhân sự hơn 20 nhân viên chính thức và hơn 1.000 cộng tác viên, 100% có trình độ chuyên môn ngoại ngữ từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, từng đi du học, định cư lâu năm ở nước ngoài.
  • Giá cả hợp lý, đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn cho mình dịch vụ chính xác nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian.
  • Sự am hiểu sâu sắc về văn hóa cũng như khả năng ngôn ngữ giúp dịch vụ phiên dịch tiếng anh của INTERPROTRANS luôn nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Hơn 99.5% khách hàng hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ thường xuyên hàng năm.

Liên hệ dịch vụ phiên dịch tiếng anh giá tốt nhất TP. HCM:

Địa chỉ: TÒA NHÀ VĂN PHÒNG ITAXA - TẦNG TRỆT
124-126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, HCM

Điện thoại: (028) 22 197 135 & (028) 39 111 959

Fax: (028) 62.55.66.04

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến