CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM.

04/11/2015

 1. Giới thiệu

Việt Nam tăng cường hội nhập kinh tế, làm việc nhiều hơn với các đối tác nước ngoài. Nhu cầu định cư cũng như kết hôn, ly hôn, du học hay du lịch ngày càng tăng cao. Thông thường cá nhân có những nhu cầu này để chứng minh tính hợp pháp cho mục đích của mình. Chắc hẳn cá nhân sẽ phải trải qua rất nhiều thủ tục lien quan đến dịch thuật, visa cũng như lãnh sự quán hay đại sứ quán. Và rất nhiều cá nhân không biết đến quy trình hợp pháp hóa lãnh sự nhắm đảm bảo hồ sơ đầy đủ tính pháp lý và không gặp bất kỳ trục trăc khi sử dụng tại nước sở tại. Để giúp doanh nghiệp thực hiện thủ tục này một cách dễ dàng, nhanh chóng, rất nhiều công ty dịch vụ đã ra đời. Trong đó, INTERPROTRANS đi đầu trong lĩnh vực này. Ngoài thế mạnh dịch thuật đa ngôn ngữ, chúng tôi có đội ngũ kinh doanh am hiểu luật lãnh sự, có thể hướng dẫn cho quý khách trình tự hợp pháp hóa lãnh sự đầy đủ.

 

  1. Dịch vụ

Tại công ty TNHH Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans, chúng tôi có cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói, giúp bạn thực hiện công việc này hiệu quả và nhanh chóng. Nằm trong TÒA NHÀ VĂN PHÒNG ITAXA - TẦNG TRỆT - 124-126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, HCM, dường như INTERPROTRANS là một địa chỉ uy tín lâu năm cho việc cung cấp  Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Chuyên Nghiệp.

  1. Giá cả

Dịch Vụ

Phí Dịch Vụ

Phí Phát Sinh

Dịch Thuật Đa Ngôn Ngữ

Vui Lòng Xem Bản Giá trên Website

 

Xác Nhận Sở Ngoại Vụ - Bộ Ngoại Giao

300.000 VND

30.000 VND /1 loại hồ sơ

Xác Nhận Lãnh Sự Quán – Đại Sứ Quán

600.000 VND

Tùy từng Lãnh Sự Quán, vui lòng cung cấp quốc gia lien quan đến được báo giá chi tiết.

 

  1. Thời gian

Công việc

Thời gian thực hiện

Chứng thực dấu lãnh sự quán

1 - 2 ngày

Chứng thực dấu Sở Ngoại Vụ

1 ngày

Dịch thuật công chứng Tư Pháp

1 ngày

 

Trường hợp hồ sơ, tài liệu được lập tại Việt Nam và cần hợp pháp hóa để sử dụng ở nước ngoài, quy trình thực hiện ngược lại với trường hợp trên với số ngày thực hiện tương ứng.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự Interprotrans - Niềm tin trọn vẹn cho công ty bạn

Công ty TNHH Interprotrans là địa chỉ tin cậy giúp hợp pháp hóa lãnh sự chuyên nghiệp cấp quốc tế của các tổ chức chính phủ, tập đoàn đa quốc gia, các thương hiệu mạnh trong và ngoài nước.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sở hữu kiến thức chuyên môn tốt, năng động, tác phong chuyên nghiệp giúp xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả cao. Ngoài ra, các cộng tác viên đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm làm việc cùng các đối tác trong và ngoài nước cũng là nguồn chất xám đáng tự hào góp phần làm nên chất lượng công việc.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, công ty TNHH Interprotrans đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng cao nhất với chất lượng phục vụ tốt nhất. 

Dịch vụ uy tín, hiệu quả làm việc cao, nhanh chóng, bạn còn cần gì hơn thế nữa ?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ!

Địa chỉ: TÒA NHÀ VĂN PHÒNG ITAXA - TẦNG TRỆT
124-126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, HCM

Điện thoại: (028) 22 197 135 & (028) 39 111 959

Fax: (028) 62.55.66.04

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến