CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

04/11/2015

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Bạn cần dịch các loại hồ sơ giấy tờ du học, định cư nước ngoài?

Bạn đang có một giao dịch quan trọng với đối tác là người nước ngoài?

Bạn đang có nhu cầu tìm phiên dịch viên để hỗ trợ phiên dịch vấn đề tranh chấp có liên quan đến yếu tố nước ngoài. Hãy liên hệ ngay với Interprotrans, bạn sẽ được nhận các trợ giúp tốt nhất, và nhanh nhất để giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất. Dịch thuật Interprotrans cam kết chất lượng dịch vụ dịch thuật hàng đầu TP.HCM.

Đội ngũ dịch giả chính của Interprotrans là các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên các trường Đại học, và các chuyên gia làm việc tại Đại Sứ quán, Bộ Ngoại giao… Song hành đó, là sự phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của nhân viên từ phía công ty. Hoạt động dịch vụ dịch thuật của Interprotrans may mắn được nhận được cách nhìn đầy thiện cảm từ phía khách hàng trong nước và quốc tế bởi mức độ uy tín và đáng tin cậy. Một số các khách hàng thường xuyên và dài hạn của công ty bao gồm các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như tập đoàn Sharp, Masan, Samsung,…

“Đa ngữ, đa ngành, đa dạng” – Đó là đặc điểm khác biệt chỉ có dịch vụ dịch thuật chất lượng của Interprotrans

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng trên 35 ngôn ngữ bao gồm: Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Ý, Campuchia, Đan Mạch, Thái Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Myanmar, Ba Lan…với chuyên ngành khác nhau như  khoa học kỹ thuật, văn hóa xã hội, thương mại kinh tế, pháp luật, du lịch, y học với các hình thức phổ biến hợp đồng, fax, công văn, catalogue, quảng cáo, báo cáo, tờ rơi, sách báo, tài liệu công chứng. Ngoài ra, chúng tôi nhận dịch các website, biên soạn sách ngoại ngữ, từ điển…theo đơn đặt hàng, và dịch lồng tiếng quảng cáo, dịch phim, với nhiều thể loại theo yêu cầu.

Thế mạnh của dịch vụ dịch thuật chất lượng của Interprotrans

http://i1.wp.com/dichlachuan.com/wp-content/uploads/2015/01/50_ngon_ngu.png?w=640

Thế mạnh trong quy trình dịch vụ dịch thuật của công ty thể hiện trong các lĩnh vực: Biên dịch  bao gồm dịch hồ sơ thầu xây dựng, dự án, tài liệu khoa học kỹ thuật, kinh tế, tài chính… Với năng lực hiện tại, chúng tôi có thể đáp ứng một khối lương dịch thuật lớn trong thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất và chất lượng cũng đảm báo nhất.

Ngoài ra, lĩnh vực phiên dịch của công ty cũng là một thế mạnh của công ty, chúng tôi luôn sãn sàng gửi đến quý khách hàng các phiên dịch viên đầy đủ năng lực, hội đủ các yếu tố để có thể đáp ứng cho một buổi phiên dịch thật hoàn hảo. Từ phiên dịch đơn giản như dịch hội nghị, dịch qua điện thoại đến các hình thức dịch đuổi (phiên dịch viên sẽ lắng nghe người bản xứ nói hết một đoạn, sau đó mới tiến hành dịch, và cứ tiếp tục nghe người nói nói và dịch), dịch song song (phiên dịch viên lắng nghe người bản xứ nói, cố gắng hiểu và nói song song với người bản xứ. Phiên dịch song song thường bắt đầu sau người nói vài giây và cũng chỉ kết thúc sau người nói vài giây).

Quan điểm “thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi” luôn là nguồn động lực mạnh mẽ để chúng tôi không ngừng phát triển dịch vụ, đào tạo ra đội ngũ nhân viên ưu tú giàu nhiệt huyết, để cho chất lượng dịch vụ dịch thuật được đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng “Chính xác, phù hợp với văn hóa, xã hội từng quốc gia”.

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến