CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHÍNH XÁC NHẤT TP. HCM.

04/11/2015

Khác với những dịch vụ dịch thuật thông thường, dịch thuật công chứng yêu cầu độ chính xác tuyệt đối bởi tính chất pháp lý cao. Tùy theo đất nước mà các cá nhân hay tổ chức muốn đến, các văn phòng dịch thuật sẽ dịch các văn bản, giấy tờ sang ngôn ngữ theo nhu cầu của khách hàng, chẳng hạn như dịch sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Hàn, Trung, Thổ Nhĩ Kỳ,…

Dịch thuật công chứng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống

Bạn muốn du học nước ngoài ?

Bạn có nhu cầu đi du lịch ?

Hoặc định cư ngoại quốc, hợp tác làm ăn với các doanh nghiệp quốc tế ?

 

Điều kiện cần để thực hiện những nhu cầu trên là mỗi cá nhân phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân như: Hộ khẩu, Chứng minh thư, Giấy khai sinh, các loại bằng cấp, bảng điểm, giấy kết hôn,… hay giấy tờ pháp lý đối với doanh nghiệp. Cho nên bạn muốn đi bất cứ nơi nào thì phải dịch các giấy tờ sang ngôn ngữ nước đó. Bởi vậy có thể nói dịch thuật công chứng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hiện nay.

Những loại giấy tờ này yêu cầu độ chính xác tuyệt đối nên bạn cần lựa chọn cho mình công ty dịch thuật uy tín đảm bảo tính chất công việc.

Vì sao nên chọn văn phòng dịch thuật công chứng INTERPROTRANS ?

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng 1000 cộng tác viên giàu kinh nghiệm, INTERPROTRANS cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng chất lượng tốt nhất.

Sự am hiểu sâu sắc về văn hóa của các nước và có khả năng ngôn ngữ tốt, công ty INTERPROTRANS có thể dịch được chính xác ý nghĩa của văn bản. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ xin công chứng hợp pháp cho các văn bản quan trọng, đây là lợi thế cho khách hàng trong quá trình làm thủ tục, giấy tờ.

Thời gian dịch nhanh gọn, bản dịch chính xác tuyệt đối với giá cả chi phí thấp nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui lớn nhất của công ty dịch thuật công chứng INTERPROTRANS.

Liên hệ dịch vụ dịch thuật công chứng giá tốt nhất TP. HCM:

Địa chỉ: TÒA NHÀ VĂN PHÒNG ITAXA - TẦNG TRỆT
124-126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, HCM

Điện thoại: (028) 22 197 135 & (028) 39 111 959

Fax: (028) 62.55.66.04

 

 

 

 

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến