CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC VỚI TỶ LỆ ĐẠT VISA CAO NHẤT CÓ THỂ.

04/11/2015

Để đi du học, chứng minh tài chính du học là “động tác” bắt buộc phải làm vì chứng minh tài chính du học quyết định đến tỷ lệ đậu hay rớt của du học sinh. Rất nhiều trường hợp du học sinh rớt phỏng vấn do không quan tâm nhiều đến vấn đề chứng minh tài chính và xem công việc này chỉ là phụ và chủ yếu là tập trung vào điểm số học tập.

Nhưng điều đó thực sự sai lầm, mục đích của việc chứng minh tài chính nhằm chứng minh khả năng chi trả học phí trong suốt 1 năm. Ngoài ra, chứng minh tài chính du học còn nhằm để chứng minh sự ràng buộc của du học sinh, nghĩa là khi du học sinh tốt nghiệp sẽ lập tức quay trở về Việt Nam phục vụ và đóng góp tri thức phát triển đất nước. Do đó, mỗi du học sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh tài chính thật chu đáo và kỹ lưỡng.

Chứng minh tài chính du học - Thủ tục bắt buộc để xin visa thành công

 

Rất nhiều gia đình khi quyết định cho con em đi du học, du lịch hay thăm thân nhân lại gặp trục trặc với thủ tục này. Bởi vì các gia đình hiện nay thường có nhu cầu sử dụng tiền mặt thường xuyên nên không có thói quen gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng, hay 1 số gia đình kinh doanh tự do không có giấy phép kinh doanh, không khai báo thuế và không thể hoàn tất được thủ tục này. 

Do vậy, chứng minh tài chính du học vô tình trở thành một khó khăn trong thủ tục xuất ngoại. Nhưng không sao, Công ty TNHH Interprotrans sẽ cho bạn giải pháp an toàn và chắc chắn nhất!

Dịch vụ chứng minh tài chính du học của Công ty Interprotrans.

Để đáp ứng nhu cầu du học ngày càng tăng của các học sinh, sinh viên, dịch vụ chứng minh tài chính du học của công ty Interprotrans sẽ giúp cho thủ tục xin Visa của quý khách hàng trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Sử dụng dịch vụ của Interprotrans, bạn sẽ thực sự an tâm vì những lý do sau:

  • Không mất phí môi giới.
  • Các thủ tục được thực hiện tại công ty đều minh bạch, ghi nhận minh chứng và giấy tờ đảm bảo.
  • Được tư vấn miễn phí, nhiệt tình bởi cán bộ có nghiệp vụ và kinh nghiệm lâu năm trong thủ tục du học.
  • Tỷ lệ đạt Visa cao.
  • Thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng.

Công Ty TNHH Interprotrans có đội ngũ nhân viên am hiểu về hồ sơ du học sẽ giúp bạn có được chứng minh tài chính nhanh nhất. Đồng thời, hỗ trợ bạn cách tăng tối đa tỷ lệ đạt Visa, không để lỡ cơ hội du học của con em bạn.

Interprotrans luôn hiểu rõ những quan tâm của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo khách hàng được tư vấn và nhận được những dịch vụ tốt nhất. 

Vì thời gian là vàng bạc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chứng minh tài chính du học ngay hôm nay!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTERPROTRANS)

Địa chỉ: TÒA NHÀ VĂN PHÒNG ITAXA - TẦNG TRỆT
124-126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, HCM

Điện thoại: (028) 22 197 135 & (028) 39 111 959

Skype: lam.interprotrans

Yahoo: s01.interprotrans

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến