CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

DỊCH THUẬT WEBSITE QUẢNG CÁO

04/03/2015

Dịch thuật website quảng cáo

Ngày nay, hầu hết các công ty kinh doanh đều có những khẩu hiệu, những website tiếp thị, các hình thức quảng cáo và tên thương mại của riêng mình nhằm đưa sản phẩm của họ đến gần hơn với công chúng. Kết quả của việc tiếp thị này giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được thương hiệu này đi kèm với sản phẩm gì và chất lượng của nó ra sao.

Dịch thuật trong lĩnh vực marketing là một trong những lĩnh vực dịch thuật gai góc . Bởi vì riêng định nghĩa Maketing đã mang những nội hàm vô cùng lớn, nó bao hàm việc nhận dạng ra được những gì mà con người và xã hội đang hướng tới. Trong hoạt động marketing doanh nghiệp nó còn được hiểu là chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp và các khách hàng mục tiêu, và marketing đóng vai trò là một quá trình truyền giá trị tới khách hàng doanh nghiệp thông qua các hoạt động của doanh nghiệp như bán hàng, dịch vụ.. đởi lại doanh nghiệp nhận được những giá trị tương xứng. Như vậy, marketing rất đa dạng, việc dịch thuật trong lĩnh vực này cũng đa dạng không kém và đòi hỏi phải có một kiến thức chuyên sâu, vốn sống phong phú và khả năng chuyển ngữ linh hoạt.

Trong thời đại của Internet, website là một phương tiện không thể thiếu của các công ty, tập đoàn và các tổ chức chính trị văn hóa xã hội trên thế giới cũng như Việt Nam hiện nay.

Tuy nhiên, cho dù website của công ty Quý khách được xếp hạng cao đến đâu, sản phẩm và hình ảnh của Quý khách có vượt trội thế nào cũng khó có thể tiếp cận được với thị trường quốc tế nếu chỉ có một ngôn ngữ tiếng Việt! Theo thống kê, ngày càng có nhiều người tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ và đối tác qua Internet và họ sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều lần khi tìm thấy những sản phẩm và dịch vụ đó với ngôn ngữ quen thuộc của mình. Vì vậy có thể nói, dịch website là một trong những cách tiếp thị sản phẩm và dịch vụ hữu hiệu nhất, kiết kiệm chi phí nhất để vươn ra thị trường quốc tế. 

Theo xu hướng toàn cầu hoá, bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào cũng cần của Webiste để phát triển doanh nghiệp và giúp bạn hiện thực hoá nhưng ý tưởng kinh doanh của mình. Điều mà không phải cá nhân hoặc doanh nghiệp nào cũng biết là hãy đưa Website của bạn hội nhập với thị trường trên toàn thế giới, giúp nâng thương hiệu của bạn lên quy mô toàn cầu và mang lại cơ hội lớn cho doanh nghiệp.

Quá trình dịch website là vô cùng vất vả và tốn nhiều thời gian cũng như công sức.  Không chỉ là việc dịch nội dung đơn thuần mà nó còn là cả một quá trình phức tạp của kỹ thuật công nghệ thông tin cũng như nhân viên marketing. Bởi vậy mà việc tiến hành dịch website cần tham gia của nhiều người và nhiều ngành khác nhau.

Nhưng khó khăn đầu tiên bạn gặp phải đó là sự khác biệt về văn hoá và  ngôn ngữ địa phương, chính sự khác biệt đó bạn cần tìm một nhà tư vấn về  ngôn ngữ chuyên nghiệp giúp bạn Dịch thuật và địa phương hoá Website của mình ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Để phục vụ website, doanh nghiệp cần nhiều người cập nhật thông tin?
Điều này càng chứng tỏ, ngôn ngữ nguồn của trang website của bạn cần dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau, để có một trang website hoàn hảo với đủ các thứ tiếng theo yêu cầu thì tốt nhất nên tìm một công ty dịch thuật chuey6n dịch các tài liệu Marketing.
Các lý do doanh nghiệp nên có website
1.  Website là nơi thu thập ý kiến khách hàng.
2.  Website là nơi doanh nghiệp thông báo các thông tin về doanh nghiệp.
3.  Website là nơi cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ và catalog điện tử.
4.  Website là nơi hỗ trợ khách hàng.
5.  Website là nơi lấy đơn đặt hàng.
6.  Website là nơi doanh nghiệp tự quảng cáo mình.
7.  Website là một cửa hàng, một showroom, một văn phòng mà không cần nhiều nhân viên, không tốn diện tích mặt bằng, khi cần thì mở rộng thêm, khi không cần, có thể thu hẹp lại.
8.  Website như là “name card”.
Dịch website là nghiệp vụ mà chúng tôi đang thực hiện hàng ngày, đó là những website của các bộ ngành, các website về thương mại điện tử, công nghệ thông tin, viễn thông, du lịch, dược phẩm, tài chính chứng khoán cho đến những website giới thiệu sản phẩm đơn giản nhất. 

Quý khách muốn quảng bá một cách hiệu quả hình ảnh, dịch vụ và sản phẩm của mình ra thế giới bằng một website được dịch thuật một cách chuyên nghiệp nhất, chất lượng cao nhất ra các ngôn ngữ Tiếng Anh hay Tiếng Trung , Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp v.v, hãy tin rằng chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách trên thị trượng dịch thuật hiện nay. 

Với năng lực của đội ngũ biên dịch viên, Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế luôn mang được ý tưởng quảng cáo của quý khách hàng đến với người tiêu dùng, đối tác trọn vẹn nhất bằng chính ngôn ngữ của họ. Chúng tôi làm việc với trách nhiệm cao nhất, sát cánh cùng quý công ty trong suốt chiến dịch quảng cáo để giúp quý vị lựa chọn những từ ngữ phù hợp nhất với văn hóa của từng đất nước mà không bị lệch ý tưởng. 

Công việc biên dịch các tài liệu marketing không hề đơn giản, đòi hỏi biên dịch viên phải sáng tạo và khéo léo trong lựa chọn từ ngữ. Chính vì vậy điều quan trọng nhất là kinh nghiệm và sự am hiểu của người dịch. Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng bằng khả năng vượt trội của đội ngũ biên dịch viên của công ty. Nếu quý khách hàng muốn có được mẫu quảng cáo được chuyển ngữ ưng ý và gây được hiệu quả tốt hãy liên hệ với chúng tôi. Rất vui khi được hợp tác với quý khách!

 

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến