CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

DỊCH CÔNG CHỨNG CHỨNG TIẾNG THÁI LAN LẤY DẤU CÔNG CHỨNG TẠI TP.HCM

04/03/2015

Dịch thuật công chứng tiếng Thái lan lấy dấu công chứng tại TP.HCM

Tiếng Thái (ภาษาไทย, chuyển tự: phasa thai, đọc là Pha-xả Thai) là ngôn ngữ chính thức của Thái Lan và là tiếng mẹ đẻ của người Thái, dân tộc chiếm đa số ở Thái Lan. Tiếng Thái là một thành viên của nhóm ngôn ngữ Thái của hệ ngôn ngữ Tai-Kadai. Các ngôn ngữ trong hệ Tai-Kadai được cho là có nguồn gốc từ vùng miền Nam Trung Quốc ngày nay và nhiều nhà ngôn ngữ học đã đưa ra những bằng chứng về mối liên hệ với các hệ ngôn ngữ Nam Á, Nam Đảo, hoặc Hán-Tạng. Đây là một ngôn ngữ có thanh điệu (tonal) và phân tích (analytic). Sự phối hợp thanh điệu, quy tắc chính tả phức tạp, tạo liên hệ (có thể là liên tưởng?) và sự phân biệt trong hệ thống thanh điệu khiến tiếng Thái trở nên khó học với những người chưa từng sử dụng ngôn ngữ có liên quan.

Quốc ngữ của Thái Lan - thứ tiếng được dạy trong tất cả các trường học - là tiếng Thái phương ngữ của đồng bằng miền Trung. Nó còn được gọi là tiếng Thái Xiêm, hay tiếng Thái Bangkok như cách gọi của những người dân quê. Mặc dù gần như tất cả người dân trong nước đều ít nhiều biết phương ngữ này nhưng nhiều người Thái Lan, ngay cả những người thuộc dân tộc Thái, vẫn nói bằng nhiều phương ngữ khác nhau. Nhìn chung thì tiếng Thái tiêu chuẩn và các phương ngữ Thái là tiếng mẹ đẻ của khoảng 84% dân số. Tiếng Trung Quốc (tiếng Tiều) là ngôn ngữ của khoảng 10% dân số.
Ngoài ra còn có tiếng Môn Khơme, tiếng Yawi, tiếng Mẹo, Dao, Karen, Akha, Lahu, Lisu ....
Về chữ viết thì ngoài người Thái với chữ Thái và người Dao sử dụng chữ viết Trung Hoa, không một bộ tộc nào có chữ viết riêng của mình, mặc dù các nhà truyền giáo đã nghĩ ra cách dùng kí tự latinh để làm chữ viết cho nhiều ngôn ngữ bộ tộc này.

Giao thương giữa Việt Nam và Thái lan ngày càng phát triển. Hàng hóa của Thái Lan có mặt trên thị trường Việt Nam và được người Việt đón nhân. Nhận thức điều này Dịch Thuật và Phiên dịch Châu Á đã xây dựng một đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu này.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch một Tài liệu Kỹ thuật, một Hồ sơ dự thầu, dự án kinh tế, tài chính, văn bản Thái Lan luật, Y học, văn học nghệ thuật, phim ảnh, sách, tạp chí hoặc một website...từ Tiếng Thái Lan sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, Dịch thuật

Interprotrans sẽ giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ Thái Lan - Việt - Thái Lan một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất nhất. Quý khách hàng hãy lựa chọn Dịch thuật Interprotrans vì những lý do sau đây:

1. Đội ngũ Biên dịch viên tiếng Thái Lan - Việt - Thái Lan chuyên nghiệp

Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Dịch thuật Interprotrans luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng Thái Lan có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

2. Quy trình Dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch công chứng, Dịch thuật Interprotrans luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Quý khách hàng có thể tham khảo quy trình dịch thuật của chúng tôi. Chính vì vậy các bản dịch tiếng Thái Lan - Việt - Thái Lan luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Interprotrans luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.

4. Giá dịch, hợp lý và cạnh tranh nhất

Với giá cả hợp lý nhất, đảm bảo công chứng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hầu như những con dâu chứng thực bản dịch tiếng hiếm tại Hà Nội ít được các cơ quan ban ngành tại Thành phố Hồ Chí Minh chấp nhận và cho đi hồ sơ. Vì thế chúng tôi Interprotrans cam kết chất lượng bản dịch và con dấu chứng thực ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu.

VẬY NẾU bạn đang có nhu cầu dịch thuật hồ sơ, hay một tài liệu nào đó để phục vụ cho công việc và học tập…. từ tiếng Thái Lan sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

NHƯNG bạn lại lo lắng chi phí quá cao, chất lượng không đảm bảo hoặc không thể giao tài liệu đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi, Dịch Thuật Interprotrans để trải nghiệm dịch vụ công chứng dịch thuật tốt nhất của một trong những trung tâm công chứng dịch thuật tốt nhất hiện nay. Với chi phí cực kỳ hợp lý, Dịch Thuật Interprotrans tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.

 

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến