CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Thu âm lồng tiếng

Giải Pháp Nhân Sự Voice Talent

06/11/2013

GIẢI PHÁP NHÂN SỰ “VOICE TALENT”

Giải pháp nhân sự Voice Talent cho khách hàng thường xuyên có nhu cầu tuyển nhân sự có giọng đọc chuẩn cho phim và video quảng cáo. Với sự chọn lọc và tuyển dụng kỹ càng, INTERPROTRANS đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giọng Bắc Trung Nam hay giọng nam nữ, già trẻ lớn bé. Nhân sự của INTERPROTRANS tuyển dụng với giọng đọc chuẩn và thường xuyên lồng tiếng cho các kênh truyền hình phổ biến trên truyền hình như VTV, HTV, SCTV ….

Đối với những khách hàng thường xuyên có nhu cầu tuyển nhân viên có giọng đọc chuẩn cho phim và video ngày càng phổ biến. Và một trong những giải pháp hiện nay vẫn được nhiều người lựa chọn đó chính là giải pháp nhân sự “ Voice talent”. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã lựa chọn rất kĩ lưỡng để đảm bảo có đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng từ người bắc, trung, nam, từ già đến trẻ....  đảm bảo giọng đọc chuẩn nhất và có thể tham gia lồng tiếng cho một số kênh truyền hình.

Tại đây, chúng tôi cung cấp những trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn, giá cả phù hợp nhất cho tất cả mọi người. Bạn có thể tự điều chỉnh thiết bị để cho phù hợp với chất giọng của mình để tạo được sự hài lòng của khách hàng.

Với một phòng thu được trang bị đầy đủ thiết bị để có thể sản xuất được những bộ phim độc đáo nhất. Đội ngũ nhân viên tài năng gồm một đội gồm những người phiên dịch, lồng tiếng, đạo diễn... hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một bộ phim tuyệt vời, sinh động và bảo tồn được những nét văn hóa.

Thiết bị hiện đại nhất tại phòng thu, chúng tôi đảm bảo cho việc ghi âm lại âm thanh một cách tuyệt vời nhất để lưu giữ lại những kỉ niệm đáng nhớ.

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến