CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Thu âm lồng tiếng

Thiết Bị Phiên Dịch Hội Nghị

05/11/2013

Công ty Phiên dịch chuyên nghiệp Quốc tế xin kính chào quý khách, xin được gửi đến quý khách lời chúc sức khoẻ và thành công. Đồng thời xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến tất cả quý khách hàng đã đồng hành cùng dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch hội nghị trong các hội thảo, hội nghị, sự kiện trong/ngoài nước quan trọng, Công ty Phiên dịch chuyên nghiệp Quốc tế đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu và đầu tư mua các trang thiết bị hiện đại nhất, phù hợp với công nghệ - kỹ thuật trong thời đại mới, nhằm đáp ứng, hỗ trợ tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Dưới đây là bảng giá cho thuê thiết bị hệ thống phiên dịch hội nghị và các trang thiết bị hội nghị khác của công ty chúng tôi. 

1.      Cabin dịch (Booth phiên dịch) 

Được thiết kế bằng gỗ cách âm, cabin dịch chuyên nghiệp, rộng rãi đủ cho hai phiên dịch viên tham gia dịch. Trong cabin được lắp đặt đèn, quạt mát và màn hình Monitor nếu phiên dịch viên yêu cầu. Dây tín hiệu đồng bộ đảm bảo kết nối hệ thống hoạt động mạnh mẽ và tốt nhất.

Giá: 1.500.000đ/ngày/cabin 

2.      Thiết bị dịch - Tai nghe phiên dịch

Thiết bị dịch – tai nghe phiên dịch gồm có 1 bộ điều khiển trung tâm hệ thống dịch - thiết bị dịch; bộ phát sóng tín hiệu dịch; 1 micro bục phát biểu; 2 micro dịch.

Bộ phát tín hiệu có thể là bộ phát phát sóng FM hoặc sóng hồng ngoại. Chúng tôi sẽ lắp đặt bộ phát tín hiệu thích hợp để đảm bảo tín hiệu phát đi mạnh mẽ, âm thanh đến tai nghe được rõ ràng, trung thực và tốt nhất tùy từng không gian hay số lượng người tham dự.

Micro dành cho phiên dịch viên là loại để bàn có cần cao, hút tín hiệu mạnh thuận tiện cho phiên dịch viên. Mỗi cabin thường được lắp đặt hai micro cho phiên dịch.

Tai nghe phiên dịch thường là loại lớn chụp hết tai phiên dịch viên và có thể điều chỉnh được âm lượng. Gồm bộ nhận và tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ: Philip-Bosch, Sennheiser, William Sound, Prosys ICS, Barhler,... Hay chỉ có tai nghe một bộ nhận như Vega, Sony - Go on…(Số lượng tai nghe phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng).

Giá: 35.000đ/chiếc/ngày 

3.      Micro đại biểu

Micro đại biểu (cổ vịt, cổ cò, cổ ngỗng) thuận tiện trong việc hội họp, trao đổi & phát biểu ý kiến, có cần uốn cong rất tiện, chỉ cần bật công tắc on – off trên đế micro là có thể phát biểu ý kiến, lắp đặt được số lượng nhiều đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều micro cho hội thảo, hội nghị mà chất lượng âm thanh vẫn đảm bảo, không bị rè, bị hú như khi sử dụng micro không dây.

 Giá: 7 USD/chiếc/ngày 

4.      Hệ thống âm thanh

 Bao gồm:  2 loa thùng JBL công  suất 500W - 2000W, đầu đĩa, âm ly và 2 mic không dây, mic để bàn. Tùy vào từng hệ thống bộ xử lý trung tâm mà sử dụng đồng bộ với hệ thống hoặc thay thế bằng bộ trộn âm thanh thích hợp.

 Giá: 1.500.000đ/bộ/ngày

5.      Màn hình PLASMA  42 inch

TV Plasma có kích cỡ màn hình lớn 42", tỉ lệ tương phản cao, màu sắc tuyệt đẹp, hoạt động tốt trong phòng ánh sáng kém và cho phép xem góc rộng - mọi chỗ ngồi trong phòng hội nghị đều xem tốt. Bao gồm: Ti vi, điều khiển

 Giá: 50 USD/ngày. 

6.      Máy chiếu LCD

Bao gồm:  Máy chiếu, bút chỉ

Giá: 40 USD/ngày 

7.      Màn Chiếu

Giá: 300.000đ/ngày 

8.      Máy tính cá nhân

 Giá: 15 USD/ ngày 

9.      Máy in

 Giới hạn bản in 500 bản/ngày (Phụ trội 300 đ/bản); giấy in của khách.

 Giá: 25 USD/ngày. 

10.      Máy photocopy

 Giới hạn bản chụp: 2000 bản/ ngày (Phụ trội 200đ/bản); Giấy photo của khách.

 Giá: 100 USD/ngày. 

11.      Banner và Backrop

 Bao gồm:  Thiết kế, in chất liệu Hipflex, lắp đặt 

Giá: 200.000 đ/m2 

12.      Bảng flipchart, bảng poster

 Giá: 200.000đ/ngày (chưa bao gồm vận chuyển ). 

Giá trên đã bao gồm phí vận chuyển, lắp đặt và đồng thời nhân viên kỹ thuật túc trực trong suốt quá trình diễn ra hội nghị. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách giảm giá cho thuê thiết bị dịch đối với khách nhu cầu thuê dài ngày cùng nhiều dịch vụ.

 Luôn xây dựng và phát triển theo hướng chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý nhất, nhằm đem lại thành công tốt đẹp nhát cho mọi khách hàng, Công ty Phiên dịch chuyên nghiệp Quốc tế mong muốn đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu ngày càng cao của mọi khách hàng. Công ty Phiên dịch chuyên nghiệp Quốc tế là sự lựa chọn đúng đắn, chính xác mỗi khi đối tác khi có nhu cầu.

 

 

 

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến