CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Phiên dịch

Phiên Dịch Hội Chợ Triển Lãm

04/11/2013

Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc tế (Interprotrans)  chuyên cung cấp thông dịch viên các thứ tiếng như Anh Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Italia… cho các cá nhân, doanh nghiệp tại các sự kiện hội chợ - triển lãm trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao, chi phí phù hợp. 

Chúng tôi đã và đang cung cấp phiên dịch viên cho rất nhiều doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, Singapore, Myanmar, Đức… ở các chương trình hội chợ - triễn lãm quốc tế. Hỗ trợ hiệu quả việc giao thương giữa các doanh nghiệp các nước cũng như quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả nhất. Đối ngũ đông đảo khả năng đáp ứng phiên dịch với số lượng lớn. 

Là một Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay chúng tôi đang có một đội ngũ nhân viên và cộng tác viên phiên dịch giàu kinh nghiệm đã từng tham gia phiên dịch tại rất nhiều sự kiện như thông dịch, giới thiệu và bán hàng tại các hội chợ - triễn lãm trong và ngoài nước với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau, nhân viên phiên dịchdịch thuật có năng lực song ngữ, hiểu biết sâu rộng, năng động nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sự truyền tải thông điệp chính xác và hiệu quả. 

Vượt qua mọi rào cản về ngôn ngữ, thúc đẩy thương nghiệp toàn cầu hóa. Chúng tôi đã dịch tài liệu và cung cấp phiên dịch cho một số công ty, tập đoàn đa quốc gia như: Pepsico Việt Nam, Cocacola, Masan, Ngân hang ACB, techcombank, Tổng công Ty Xây dựng số 1 … 

Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc tế (Interprotrans) đảm bảo với kinh nghiệm và trình độ của đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp của công ty, chúng tôi sẽ cung cấp những phiên dịch viên phù hợp nhất với yêu cầu của Quý khách hàng.

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến