CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Thu âm lồng tiếng

Chèn Phụ Đề Phim và Video Quảng Cáo

04/11/2013

 

 

Tự hào là một trong những công ty chuyên về dịch thuật, chèn phụ đề, lồng tiếng đa nghành, đa ngôn ngữ uy tín và chất lượng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong giới dịch thuật bởi chất lượng và giá thành luôn tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý được tất cả các trường hợp từ khó đến dễ, từ đơn giản đến phức tạp để đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng bằng cách sử dụng nhiều phần mềm chuyên dụng. Và đặc biệt là có sự hợp tác của các đối tác chính là các giáo sư, tiến sĩ, các cộng tác viên làm việc tại đại sứ quán, bộ ngoại giao, viện nghiên cứu.... đều là những người có năng lực và kinh nghiệm, chuyên môn cao, mang trong mình một nhiệt huyết lớn nhất để có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả và chất lượng cao nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế bởi độ ngũ nhân viên phiên dịch, chèn phụ đề, lồng tiếng được đào tạo để có chuyên môn cao, chuyên nghiệp, và uy tín. Hứa hẹn mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí rẻ nhất.

Chúng tôi – công ty dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế đã và đang tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho những bản dịch, chèn phụ đề, lồng tiếng.... từ tất cả những loại ngôn ngữ đa dạng nhất trên thế giới.

Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và nhiệt huyết với một chất lượng tốt nhất.

 

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến