CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Phiên dịch

Phiên Dịch Hộ Tống

04/11/2013

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu giao lưu hợp tác quốc tế là điều không thể tránh khỏi giữa các quốc gia. Người nước ngoài thường xuyên vào Việt Nam để kinh doanh hoặc đi du lịch, yêu cầu về một phiên dịch hộ tống để hỗ trợ khách hàng những vấn đề mà họ quan tâm.

Hiểu biết chung về ngành phiên dịch hộ tống

Phiên dịch hộ tống là một trong những ngành dịch thuật tương đối khó cùng với dịch cabin, dịch hội thảo, dịch đuổi, dịch thầm, dịch song song, dịch tại tòa, phiên dịch hộ tống là ngành gây áp lực lớn cho người làm dịch thuật. 

Hiện nay theo thống kê chung, những người làm công tác phiên dịch hộ tống cũng đạt đến con số tương đối, chính họ là những người đã có đóng góp to lớn vào sự tăng trưởng GDP của nước nhà.

Yêu cầu cần có của phiên dịch hộ tống

Phiên dịch hộ tống là loại hình phiên dịch được nhiều doanh nghiệp quan tâm, theo đó người làm phiên dịch viên hộ tống sẽ cùng với khách hàng đến những địa điểm mà họ mong muốn để làm việc, người làm phiên dịch hộ tống sẽ chịu trách nhiệm giải thích cho khách hàng những vấn đề về đặc điểm văn hóa xã hội, hoặc có khi là thái độ ứng xử đối với vấn đề mà họ gặp phải.

Theo đó, những người làm phiên dịch hộ tống là những người ngoài việc giỏi các ngôn ngữ chuyên ngành thì các vấn đề liên quan đến kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế, khoa học kỹ thuật cùng đều phải nắm rõ.

Phiên dịch hộ tống sẽ là người song hành cùng với khách hàng trong suốt thời gian làm việc, nên phiên dịch hộ tống phải luôn tạo một không khí làm việc thân thiện, dễ chịu, thoải mái cho khách hàng, đặc biệt trong những trường hợp cần thiết, cần phải biết tạo được sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng.

 

phien dich ho tongPhiên dịch dịch trực tiếp

phien dich ho tong 2

 

Interprotrans – đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch hộ tống hoàn hảo

Interprotrans là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dịch thuật, trong những năm vừa qua cùng với sự phát triển chung của ngành dịch thuật, Interprotrans đã liên tiếp mang đến cho thị trường dịch thuật Việt Nam những dịch vụ dịch thuật tốt nhất, đảm bảo sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng.

Ngoài cung cấp dịch vụ dịch thuật, Interprotrans còn là cơ sở đào tạo ra các biên phiên dịch viên giỏi, sau những khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn tại trung tâm, các biên phiên dịch viên ở trung tâm đã mang đến cho ngành dịch thuật Việt Nam một hơi thở mới, và trở thành những cộng sự đắc lực trong các tập đoàn đa quốc gia, cơ quan nhà nước.

Hiện nay, Interprotrans không chỉ phát triển mảng phiên dịch hộ tống mà còn mở rộng phát triển song song với các lĩnh vực dịch thuật khác như dịch cabin, dịch hội thảo, dịch thầm, dịch nối tiếp...

Với đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp và năng động cùng hơn 1000 cộng tác viên ở trong nước và ngoài nước, Interprotrans đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín và đúng hẹn.

Cuộc sống ngày càng thay đổi, yêu cầu người làm phiên dịch hộ tống cần phải trang bị đầy đủ và toàn diện các kiến thức cần thiết để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Ở đâu đó trong cuộc sống này, bạn vẫn sẽ thấy những người làm phiên dịch hộ tống đang cố gắng hết mình để hỗ trợ tốt nhất những gì mà doanh nghiệp cần. Nếu doanh nghiệp hoặc cá nhân bạn đang cần tìm đội ngũ làm phiên dịch viên hộ tống, bạn có thể liên hệ ngay với Công ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế Interprotrans, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn những gì cần thiết nhất.

 

 

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến