CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Thu âm lồng tiếng

Dịch Kịch Bản Phim và Video Quảng Cáo

29/10/2013

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại hình dự án như phim, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Và điều đó gây khó khăn rất nhiều cho bạn trong quá trình thực hiện dự án bởi sự bất đồng ngôn ngữ, đặc biệt lại là những ngôn ngữ hiếm. Điều đó khiến bạn trở nên khó khăn hơn trong việc dịch thuật, biên dịch, lồng tiếng kịch bản. Và bạn đang cần một đối tác chuyên nghiệp để có thể giúp bạn trong việc sử lý video và hình ảnh một cách thuận tiên, dễ dàng hơn. Bạn cũng đang có nhu cầu quảng bá doanh nghiệp của mình vươn xa ra thế giới bằng những thước phim quảng cáo độc và ấn tượng.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên dịch các loại kịch bản của tất cả các loại ngôn ngữ ra ngôn ngữ bạn cần

 

dich phim

Phương tiện kĩ thuật:

Để phục vụ tốt nhất cho quá trình sử lý, chúng tôi đã sử dụng tối đa các phần mềm chuyên dụng như: Aegisub, Subtitle Workshops, Corel VideoStudio Pro, Audio to Video Mixer , Ulead Video Studio....Hơn thế nữa, chúng tôi còn liên kết đặc biệt với các đối tác là phòng thu chuyên dụng, các hãng xử lý phim chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng một chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất.

Với các trang thiết bị hỗ trợ chuyên dụng về phim, đồ họa, và truyền thông hiện đại. Chúng tôi hứa hẽn sẽ mang đến cho quý khàng một chất lượng về sản phẩm tốt nhất.

Chèn phụ đề:

Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn một phụ đề phim gây được ấn tượng tốt với khán giả nhất mà không cần phô trương.

Biên dịch phim:

Mỗi một bộ phim đều có một kịch bản khác nhau. Chúng tôi sẽ phân thành từng đoạn và từng cảnh sau khi chuyển ngữ. Những câu thoại được xuất hiện một cách ngắn gọn, từ ngữ trong sáng, dễ hiểu..., lồng tiếng dễ nghe, truyền cảm tạo ấn tượng tốt với thính giả.

Dịch vụ dịch kịch bản phim và video quản cáo của chúng tôi cung cấp đảm bảo:

- Tính hấp dẫn

- Tính kịch tính

- Tính thẩm mỹ

- Tính giáo dục

Đặc biêt, chúng tôi còn chuyên cung cấp trọn gói với một mức giá ưu đãi nhất:

- Các video hướng dẫn, đào tạo và quảng cáo cho các cá nhân, doanh nghiệp, sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài và sản phẩm nội địa xuất khẩu

- Các chương trình, phần mềm đa phương tiện trên đĩa CD, VCD

- Các thước phim giới thiệu danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch trên thế giới

- Nội dung trình chiếu cho các buổi hội thảo

- Biên dịch, biên tập, thuyết minh, lồng tiếng, chèn phụ đề cho các thể loại phim truyện trong nước và nước ngoài, phóng sự, clip ngắn các loại.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại một dịch vụ tốt nhất đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến