CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Phiên dịch

Phiên Dịch Qua Điện Thoại

29/10/2013

Xã hội ngày càng phát triển và các mối quan hệ nhiều hơn, quan trọng hơn. Và đặc biệt là trong quan hệ quốc tế, cho dù bạn có là một người giỏi ngôn ngữ đến đâu thì bạn cũng không thể thành thạo hết tất cả các loại ngôn ngữ trên thế giới. Và ngôn ngữ chính là trở ngại lớn nhất ngăn cản thành công của bạn. Và khi đó là người phiên dịch sẽ là cầu nối để cho mọi cuộc hợp tác của bạn đều diễn ra tốt đẹp. Hơn thế nữa, chúng ta đang trên đà phát triển công nghệ, cho nên việc hợp tác giữa các quốc gia có ngôn ngữ khác nhau cũng dễ dàng hơn thông qua hình thức phiên dịch qua điện thoại thay vì phải đi gặp trực tiếp. 

Phiên dịch qua điện thoại có tên tiếng anh là Over-the-phone Interpretation, được viết tắt là OPI. Loại hình phiên dịch này giúp rút ngắn thời gian cũng như khoảng cách địa lý. 

 

 

phiên dịch qua điện thoại

Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem loại hình phiên dịch qua điện thoại này có những ưu điểm gì để nó có thể phát triển mạnh mẽ hiện nay.

     1. Tiện lợi:

         Cung cấp dịch vụ liên tục tại tất cả các ngày trong tuần và tại mọi thời điểm, với tổng số trên 50 loại ngôn ngữ khác nhau. Điều đặc biệt ở đây là nó có sự trợ giúp của hơn 500 phiên dịch viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

     2. Chất lượng cao:

         Tự hào là nơi chuyên cung cấp những phiên dịch viên chuyên nghiệp và chất lượng cao. Họ là những người được đào tạo trong các môi trường uy tín trong nước và ngoài nước.

     3. Chuyên nghiệp:

         Các phiên dịch viên qua điện thoại được quản lý ngôn ngữ đó trực tiếp quản lý, giám sát chặt chẽ. Chúng tôi chỉ tuyển dụng những người có năng lực, chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm với công việc mình đảm nhận để đảm bảo yêu cầu công việc của khách hàng.

     4. Tin cậy:

        -Tất cả các phiên dịch viên của chúng tôi đều được kí kết một thỏa thuận bảo mật để đảm bảo tính bảo mật của khách hàng.

        - Cuộc gọi của bạn với đối tác rất là quan trọng bởi vậy chúng tôi cam đoan dịch vụ phiên dịch qua điện thoại đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng uy tín.

         -Với loại hình thanh toán nhanh chóng, thuận tiện và đa dạng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những phiên dịch viên tốt nhất và đảm bảo chất lượng cho dù bạn đang ở đâu trên thế giới. 

 

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến