CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

Dịch Trados

23/10/2013

Ngành phiên dịch ở Việt Nam không phải là mới và rất nhiều công ty đã tạo được nền tảng, chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Nhận thấy được sự cạnh tranh mạnh trên thị trường nên các công ty dịch thuật đã ứng dụng phần mềm hỗ trợ dịch thuật ưu việt Trados.

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế được quý khách hàng biết đến bởi sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và thái độ làm viêc ân cần. Giờ đây chúng tôi muốn khẳng định một lần nữa rằng: niềm tin của quý vị đã đặt đúng chỗ khi chúng tôi đã ứng dụng tốt phần mềm Trados. Phần mềm này được công ty nghiên cứu kỹ và trang bị cho các biên dịch viên của mình. Đó là một bước tiến trong quá trình dịch, giúp các biên dịch viên năng động hơn trong việc dịch thuật, và nó tiết kiệm thời gian của quý khách hàng. Phần mềm có thể sắp xếp từ cần dịch theo từng chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, giúp cho người dịch chọn lựa thuật ngữ dịch thống nhất và chính xác. Thời gian là điểm ưu việt đầu tiên mà phần mềm này mang lại cho quý khách hàng, vì chúng tôi hiểu rằng với quý vị thời gian là vô giá. Phần mềm Trados có chức năng lưu bản dịch và bản gốc theo chế độ song ngữ để khách hàng có thể giữ lại đối chiếu khi cần thiết. Ngoài ra Trados còn lưu lại bộ nhớ rất hữu dụng cho khách hàng, bộ nhớ này có chức năng như một từ điển cho các tài liệu mà khách hàng đã dịch, khi cần khách hàng có thể tra cứu lại một cách rất tiện lợi.

Mỗi từ ngữ được dịch chính xác trong thời gian nhanh nhất sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng uy tín của mình. Chắc chắn quý khách hàng sẽ muốn hợp tác lâu dài với công ty vì chúng tôi là trợ lực tốt nhất cho thành công của quý vị.

Khi Quý khách có nhu cầu dịch thuật trong các dự án lớn, dự án nước ngoài qua phần mềm Trados, quí khách hàng đừng chần chừ hãy sử dụng dịch vụ dịch thuật Trados của Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế, Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng, thời gian cũng như giá cả hợp lí nhất. Rất mong nhận được liên lạc từ quý khách hàng!

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến