CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

Dịch Tài Liệu VH - XH - GD

23/10/2013

Bất kì quốc gia nào cũng đều có một nền văn hóa riêng để tự hào, bản sắc văn hóa chính là điểm để phân biệt giữa dân tộc này với dân tộc khác, chính vì vậy để hiểu được một nền văn hóa – xã hội của một đất nước là điều rất khó khăn. Ngôn ngữ chính là chìa khóa tốt nhất, để giúp thu hẹp khoảng cách văn hóa.

Công Ty Dịch Thuật Chuyên nghiệp Quốc Tế có thể giúp quý khách hàng tự tin tiếp cận một nền văn hóa hoàn toàn mới. Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên có chuyên môn cao, họ vừa có bằng cấp về ngôn ngữ lại có đam mê tìm hiểu văn hóa của các quốc gia trên thế giới. Văn hóa – xã hội là một lĩnh vực rất rộng, chính vì vậy chúng tôi không ngừng học hỏi để có thể dịch hoàn hảo bất cứ bản dịch nào. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là mục tiêu để chúng tôi cố gắng, động lực để chúng tôi hoàn thiện mình.

Trong lĩnh vực văn hóa – xã hội, ngôn từ luôn mang nhiều ý nghĩa, nếu không am hiểu có thể dịch sai nghĩa, làm người tiếp nhận bản dịch sẽ gặp phải nhiều vấn đề khó khăn. Công ty chúng tôi luôn đòi hỏi nhân viên của mình phải làm việc bằng nhiệt huyết, phải nghiên cứu kĩ dù bản dịch ngắn hay dài, phải tìm từ ngữ diễn đạt phù hợp nhất, diễn tả được cảm xúc và ý nghĩa mà mỗi nền văn hóa chứa đựng. Có thể đó không phải là điều đơn giản nhưng chúng tôi tự tin làm được và không bao giờ làm quý khách hàng thất vọng.

Hiện nay, công ty đã hợp tác với rất nhiều nhà xuất bản, các tổ chức và cơ quan chính phủ và tất cả khách hàng đều muốn hợp tác lâu dài vì chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất với tinh thần trách nhiệm cao. Một bản dịch chính xác trong thời gian nhanh nhất chính là điều quý khách hàng sẽ nhận được từ chúng tôi.

 Hãy liên hệ với Công Ty Dịch Thuật Chuyên nghiệp Quốc Tế để có được sự phục vụ tốt nhất, rất hân hạnh nếu được hợp tác lâu dài với quý khách hàng!

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến