CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

Dịch Tài Liệu Y Tế

23/10/2013

dịch tài liệu y tếKhông phải là một lĩnh vực mới, nhưng dịch tài liệu y tế vẫn luôn là một thử thách đối với các biên dịch viên. Các biên dịch viên đòi hỏi phải có kiến thức về y khoa, hiểu biết về các thuật ngữ chuyên môn mà ngành y hay dùng. Chính vì vậy việc lựa chọn để có được đôi ngũ nhân viên cũng như cộng tác viên làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực này luôn khiến Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế quan tâm.

Đến nay, có thể tự tin nói rằng chúng tôi đã có được một đội ngũ nhân viên và cộng tác viên am hiểu về lĩnh vực y tế, có thể đảm nhận dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác nhau, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất cũng như dịch tài liệu y khoa tốt nhât. Đó là những bác sỹ hoặc những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa và có những bằng cấp về ngôn ngữ, những giáo sư tiến sỹ, dược sỹ đã làm lâu năm trong ngành y tế hoặc làm tại các viện nghiên cứu chiến lược ;đặc biệt là các bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm đã nghỉ hưu và đang tham gia công tác nghiên cứu. Vì thế, công ty chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng khi cộng tác cùng chúng tôi.

Đây là một số tài liệu thuộc lĩnh vực Y tế mà chúng tôi đã tham gia dịch: Tài liệu về nội soi, Tài liệu về nội tiết, Tài liệu Y khoa, Hướng dẫn sử dụng thuốc, Tài liệu Khoa tim mạch, Tài liệu khoa răng hàm mặt, Tài liệu chẩn đoán......

Đội ngũ nhân viên và cộng tác viên của Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế luôn không ngừng học hỏi để cập nhật và nâng cao hiểu biết. Nếu cần người biên dịch trong lĩnh vực y tế hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Rất hân hạnh nếu được hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng!

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến