CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Tin Tức Ngành

'CỐT LÕI CỦA VIỆC GHI CHÉP VÀ GIAO TIẾP'

CỐT LÕI CỦA VIỆC GHI CHÉP VÀ GIAO TIẾP

05/12/2018

Từ chuyển tiếp Từ chuyển tiếp có nhiệm vụ liên kết các từ hoặc cụm từ làm tăng tính mạch lạc chặt chẽ hơn cho bài viết của bạn. Từ nối giúp người học hiểu được các ý liên kết với nhau như thế nào. Sử dụng chúng một cách thích hợp giúp các bài viết của bạn có tính thuyết phục cao hơn bởi vì người đọc có thể hiểu sự được trôi chảy giữa các đoạn văn, bao gồm mối quan hệ giữa những ý kiến, dấu hiệu và suy luận khác nhau.
'7 KĨ NĂNG QUAN TRỌNG MÀ BẤT KỲ PHIÊN DỊCH VIÊN XUẤT SẮC NÀO CŨNG PHẢI NẮM VỮNG'

7 KĨ NĂNG QUAN TRỌNG MÀ BẤT KỲ PHIÊN DỊCH VIÊN XUẤT SẮC NÀO CŨNG PHẢI NẮM VỮNG

05/12/2018

Tại Affordable Languages, chúng tôi đã làm việc với rất nhiều phiên dịch viên. Theo thời gian, chúng tôi đã xác định được các kỹ năng cốt lõi để tạo nên một phiên dịch viên xuất sắc. Đây là các kỹ năng:
'SÁU PHẨM CHẤT CỐT LÕI CỦA MỘT PHIÊN DỊCH VIÊN TÀI NĂNG'

SÁU PHẨM CHẤT CỐT LÕI CỦA MỘT PHIÊN DỊCH VIÊN TÀI NĂNG

04/12/2018

Bài phiên dịch sẽ hay hơn khi nắm bắt tốt về mặt ngôn ngữ. Để trở thành một phiên dịch viên giỏi thì bạn cần phải có 6 tố chất sau đây.
'CÁC KỸ NĂNG CẦN CÓ ĐỂ TRỞ THÀNH PHIÊN DỊCH VIÊN/BIÊN DỊCH VIÊN LÀ GÌ?'

CÁC KỸ NĂNG CẦN CÓ ĐỂ TRỞ THÀNH PHIÊN DỊCH VIÊN/BIÊN DỊCH VIÊN LÀ GÌ?

04/12/2018

1. Diễn xuất – Đừng lo lắng, điều này không có nghĩa là bạn phải có một công việc đòi hỏi năng suất như khi bạn dành hầu hết thời gian của mình trên sân khấu London như một vai chính của Shakespeare.
'PHIÊN DỊCH LÀ GÌ? PHIÊN DỊCH GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?  '

PHIÊN DỊCH LÀ GÌ? PHIÊN DỊCH GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

08/12/2017

Phiên dịch là chuyển nghĩa từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà không làm thay đổi ý nghĩa của câu nói / văn bản. Có hai loại phiên dịch chính là phiên dịch viết (biên dịch) và phiên dịch nói (thông dịch). Hãy cùng trung tâm dịch thuật InterProTrans tìm hiểu thêm về lĩnh vực phiên dịch này bạn nhé!
'CÁCH CHỌN CÔNG TY DỊCH THUẬT UY TÍN'

CÁCH CHỌN CÔNG TY DỊCH THUẬT UY TÍN

05/11/2017

Có bao giờ quý khách nghe nói đến dịch vụ dịch thuật chưa ? Chúng tôi chắc rằng quý khách đã nghe ít nhất một lần về dịch vụ này. Nhưng vấn đề ở đây là làm sao để quý khách tìm được một công ty dịch thuật uy tín để ủy thác họ làm giúp quý khách. Bởi vì dịch thuật là một công việc đòi hỏi những kỹ năng như : văn phạm, ngoại ngữ, tôn giáo, luật pháp,... .
  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến