CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Tin tức công ty

'VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG QUẬN 1'

VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG QUẬN 1

03/01/2020

VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG QUẬN 1
'ƯU ĐIỂM CỦA CÁC TRUNG TÂM DỊCH THUẬT UY TÍN MÀ MỌI CÁ NHÂN HAY CÔNG TY CẦN BIẾT'

ƯU ĐIỂM CỦA CÁC TRUNG TÂM DỊCH THUẬT UY TÍN MÀ MỌI CÁ NHÂN HAY CÔNG TY CẦN BIẾT

04/08/2017

Nhu cầu của người các cá nhân và doanh nghiệp ngày càng cao chính vì thế mà sự cạnh tranh của các trung tâm dịch thuật uy tín ngày càng lớn mạnh hơn. Các công ty chuyên dichjt huật tiếng anh ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người, tuy cạnh tranh ngày càng cao nhưng chưa chắc đã được mọi người tin dùng và ưa chuộng
'CÁCH TẠO NÊN SỰ UY TÍN TRONG NGHỀ DỊCH THUẬT'

CÁCH TẠO NÊN SỰ UY TÍN TRONG NGHỀ DỊCH THUẬT

04/08/2017

Khi mà có quá nhiều công ty dịch thuật uy tín như vậy mọc lên sẽ kéo theo nhiều vấn đề xảy ra như sự cạnh tranh trong ngành ngày càng gay gắt hơn, sự cạnh tranh của các công ty dịch thuật trong nước cũng như ngoài nước. Vậy thì các trung tâm dịch thuật uy tín cần phải làm gì để có thể tạo được sự uy tín của mình đến nơi những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng?
'DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG GIÁ RẺ VÀ UY TÍN Ở ĐÂU?'

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG GIÁ RẺ VÀ UY TÍN Ở ĐÂU?

04/08/2017

Thấu hiểu nhu cầu dịch thuật của các ngành nghề hiện nay khá cao nên các công ty dịch thuật công chứng giá rẻ đã ra đời với sứ mệnh là đưa những giải pháp về ngôn ngữ để giúp đỡ các cá nhân và tổ chức có nhu càu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng này.
'CÁCH NHẬN BIẾT CÔNG TY DỊCH THUẬT UY TÍN'

CÁCH NHẬN BIẾT CÔNG TY DỊCH THUẬT UY TÍN

04/08/2017

Dịch vụ dịch thuật ra đời theo cùng sự phát triển chung của xã hội Việt Nam. Với chính sách mở cửa, khuyến khích giao lưu hợp tác kinh tế giữa Việt Nam với thế giới ngày càng rộng mở, ngành dịch thuật lại càng phát triển nở rộ hơn. Không thể liệt kê ra hết được vai trò của dịch vụ dịch thuật trên các mặt của xã hội. Vai trò của ngành dịch thuật đã thể hiện trên các ngành cụ thể như: khoa học, y học, công nghệ, pháp luật
'THỦ TỤC HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ HỒ SƠ TÀI LIỆU NƯỚC NGOÀI VÀO ĐẦU TƯ VIỆT NAM  '

THỦ TỤC HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ HỒ SƠ TÀI LIỆU NƯỚC NGOÀI VÀO ĐẦU TƯ VIỆT NAM

29/06/2017

Từ năm 1987, nhà nước Việt Nam đã có nhiều quy định đổi mới, tích cực nhằm thu hút sự đầu tư của nước ngoài. Việt Nam được biết đến là điểm đầu tư giàu tiềm năng trên bản đồ kinh tế thế giời. Hàng năm, các doanh nghiệp như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ, Đài Loan… đã tích cực đầu tư vào Việt Nam. Trong chính sách mở cửa, thu hút đầu tư, mặc dù có sự nới lỏng, những chính sách ưu đãi. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có những quy định, thủ tục khác làm nhiều nhà đầu tư nước ngoài luôn bị bối rồi, khó khăn trong tiến trình đầu tư vào Việt Nam. Trong đó, thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu hồ sơ tài liệu nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.
'LỰA CHỌN NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG UY TÍN, HIỆU QUẢ'

LỰA CHỌN NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG UY TÍN, HIỆU QUẢ

29/06/2017

Dịch thuật công chứng là một khái niệm e rằng không còn xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những cá nhân, tổ chức thường xuyên tiếp xúc với các tài liệu nước ngoài phải dịch qua tiếng Việt hoặc ngược lại. Với nhu cầu của người dân Việt Nam muốn được hợp tác kinh tế, học tập, du lịch ngày càng tăng thì công việc dịch thuật công chứng lại càng ngày càng phát triển. Nhu cầu của tăng dẫn đến sự xuất hiện ngày càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng. Tưởng chừng có nhiều nơi cung cấp dịch vụ này thì càng dễ dàng lựa chọn nhưng hiện vẫn có nhiều người lúng túng không biết nên chọn nơi dịch thuật nào là uy tín.
'QUY TRÌNH HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ HỒ SƠ ĐĂNG KÍ KẾT HÔN TẠI VIỆT NAM'

QUY TRÌNH HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ HỒ SƠ ĐĂNG KÍ KẾT HÔN TẠI VIỆT NAM

27/06/2017

Mong muốn của hầu hết những người Việt Nam định cư ở nước ngoài là đều được kết hôn người Việt Nam. Bởi có cùng một nền văn hóa, ngôn ngữ sẽ làm cuộc sống hôn nhân dễ dàng hơn. Khi đã hội tụ đủ các điều kiện kết hôn theo luật định và có nguyện vọng kết hôn thì họ có thể đến trực tiếp đại sứ quán của Việt Nam tại Hoa Kỳ hoặc gửi hồ sơ theo đường bưu điện để xin giấy đăng ký kết hôn. Trong mối quan hệ hôn nhân này, một bên là công dân Mỹ và một bên là người có quốc tịch Việt Nam nên mọi hồ sơ giấy tờ xin đăng ký kết hôn đều phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi về Việt Nam.
  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến