CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Tin Tức Ngành

KHI NÀO BẠN CẦN TỚI MỘT CÔNG TY DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUYÊN NGHIỆP?

10/11/2017

Ngành dịch thuật công chứng hồ sơ được xem là một trong những ngành hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp. Và trong nền kinh tế phát triển như ngày nay quý khách thường xuyên sẽ tiếp xúc với rất nhiều tài liệu nước ngoài về chuyên ngành của mình.

Không những thế khi quý khách muốn đi du học hoặc tu nghiệp nước ngoài, thậm chí là đi du lịch hay công tác. Thì việc đầu tiên quý khách cần phải thực hiện đó chính là tham khảo quy trình xuất nhập cảnh giữa hai nước. Song song đó quý khách còn phải tham khảo thêm những vật dụng mình bắt buộc phải có khi đi ra nước ngoài. Chẳng hạn như thẻ căn cước - chứng minh thư, hộ chiếu, bằng cấp mình sở hữu, bảng điểm, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, hồ sơ năng lực, giấy kết hôn...

Vâng đây chỉ là những giấy tờ cơ bản mà thường họ sẽ cần quý khách cung cấp. Nhưng vấn đề ở đây là nếu họ cần quý khách sao y bản chính và dịch sang tiếng anh thì phải làm thế nào?

Lúc này thì quý khách sẽ phải nhờ đến một dịch vụ dịch thuật công chứng để hỗ trợ quý khách làm điều đó. Bởi vì dịch thuật công chứng là quá trình dịch từ bản gốc sang bản tiếng nước ngoài. Và bên cạnh đó phải có chữ ký của người dịch và phải được chứng nhận đã đăng ký tại phòng tư pháp. Và chứng thực bản dịch đó phải chính xác với bản gốc và quan trọng là có đóng dấu chứng nhận của phòng tư pháp thì bản dịch đó mới có hiệu lực. Một số mẫu thông dụng như : hồ sơ xin visa, xin định cư, xin con nuôi, hồ sơ kết hôn, visa dạng du lịch và văn kiện hợp đồng kinh tế.

Chính vì thế ngày nay đã có rất nhiều công ty dịch vụ dịch thuật  đã ra đời. Quý khách có thể dễ dàng chọn cho mình một công ty uy tin bằng cách tìm kiếm trên mạng và nhờ bạn bè người thân tư vấn. Và dichthuatnhanh là một trong những công ty dịch thuật uy tín được nhiều khách hàng tín nhiệm tin dùng.

Và tại sao dichthuatnhanh lại được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin dùng như thế. Như chúng tôi đã nói ở những bài trước uy tín và chất lượng là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật đa dạng như : 

 1. Dịch thuật chuyên ngành quảng cáo - marketing :
  - Tài liệu, email, bài viết quảng cáo
  - Nhãn mác, nhãn sản phẩm
  - Website
  - Hồ sơ doanh nghiệp, catalouge, brochure
  - Báo cáo tài chính
 2. Dịch thuật chuyên ngành pháp luật :
  - Hợp đồng kinh tế, giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép kinh doanh
  - Văn bản luật, nghị định, thông tư
  - Báo cáo phân tích thị trường.
 3. Dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật cơ khí :
  - Bản vẽ kỹ thuật
  - Báo cáo kỹ thuật, giao diện người dùng
  - Hướng dẫn bảo trì
  - Tài liệu đào tạo
 4. Dịch thuật chuyên ngành tài chính kế toán và ngân hàng :
  - Báo cáo kiểm toán
  - Ủy nhiệm chi
  - Bản cân đối kế toán, báo cáo thuế, báo cáo lưu chuyển tiền tệ
  - Kết quả kinh doanh, báo cáo giá, giám định tài sản, phân tích đầu tư
 5. Dịch thuật chuyên ngành phim - phụ đề - lồng tiếng :
  - Chèn phụ đề, lồng tiếng giới thiệu quảng cáo
  - Tạo phụ đề training , lồng tiếng tvc giới thiệu sản phẩm
  - Video hướng dẫn vận hành máy móc thiết bị
  - Thuyết minh phim
 6. Dịch thuật chuyên ngành y học - y khoa :
  - Công nghệ nước ngoài
  - Y học nhiều nước như : Phần Lan, Bỉ, Anh, Pháp, Đức, Nga, Séc, Thái Lan, Trung Quốc, Tây Ban Nha,....

Và dichthuatnhanh còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác nữa. Quý khách có thể tham khảo trên website của chúng tôi. Và để có giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

 • Skype Me™!

  Tư vấn 1
  (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến