CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Tin Tức Ngành

CÁCH LỰA CHỌN CÔNG TY DỊCH THUẬT UY TÍN

04/08/2017

Chúng ta vãn thường hay nghe nhiều về công ty dịch thuật uy tín nhưng hẳn là ít ai có thể biết rõ được về các công ty này hoạt động ra sao và làm việc như thế nào.

Công ty dịch thuật là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật uy tín và chất lượng, giá cả phải chăng cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng về biên phiên dịch hay ngôn ngữ. Cũng có những công ty dịch thuật uy tín chuyên cung ứng luôn cả nguồn nhân sự uy tín có khả năng làm việc trong lĩnh vực dịch thuật. Và tất nhiên là các nhân lực ở công ty dịch thuật cung cấp luôn đảm bảo được nguồn nhân lực chất lườg, phù hợp để đáp ứng nhu cầu của các công ty, các tổ chức bên ngoài.

Với sự phát triển không ngừng của đất nước ta hiện nay, xu thế toàn cầu hóa nên nhu cầu về ngôn ngữ ngày càng được nhiều người quan tâm, chú trọng. Không những thế ngôn ngữ được sử dụng khá nhiều không chỉ trong giao tiếp hàng ngày riêng với người bản xứ mà hiện nay ở các công ty nước ngoài àm việc ở Việt Nam đều sử dụng ngôn ngữ các nước khác khá là nhiều. chúng ta có thể thấy tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai phổ biến nhất tại nước ta, tiếp đến là tiến Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật,….

Công ty mọc lên nhiều, chủ doanh nghiệp là người nước ngoài lại càng nhiều hoặc các công ty nước ngoài đầu tư với các công ty Việt nam thì nhu cầu về ngôn ngữ, hiểu biết về ngôn ngữ lại càng tăng cao hơn nữa.

Để phục vụ cho công việc các công ty đương nhiên là phải tuyển những nguồn nhân sự có khả năng về ngôn ngữ để đáp ứng nhu cầu công việc của mình và hoàn thành nó trong thời gian sớm nhất có thể

Vậy thì ngoài việc tuyển dụng người lao động có năng lực sử dụng ngôn ngữ thì còn có cách nào để giúp doanh nghiệp có thể sử dụng ngôn ngữ một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian và kinh phí không? Câu trả lời là có. Hầu hết các công ty hiện nay đều sử dụng một nguồn – chính là các công ty dịch thuật uy tín .

Thấu hiểu những khó khăn trong vấn đề đó các công ty dịch thuật uy tín đã ra đời với sứ mệnh phục vụ ngôn ngữ cho các cá nhân, tổ chức , doanh nghiệp , cho tất cả mọi ngừơi khi có nhu cầu sử dụng ngôn ngữ, dịch thuật

Các công ty dịch thuật ra đời là một nguồn ngôn ngữ trung gian , cầu nối giữa doanh nghiệp và các đổi tác, có thể dịch tất cả các ngôn ngữ nếu như khách hàng cầu, yêu cầu. Các công ty, doanh nghiệp, cá nhân khi có nhu cầu dịch thuật, có người biên phiên dịch chỉ cần liên hệ với các công ty dịch vụ dịch thuật, họ báo đến các công ty này về yêu cầu thì họ sẽ cung cấp nhanh chóng dịch vụ cũng như cung ứng nguồn lao động phù hợp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Không những cung cấp nhanh chóng về dịch vụ mà họ còn khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Dịch thuật là một công việc khó và để thành lập một công ty dịch thuật uy tín lại càng khó hơn, duy trì nó là cả một vấn đề. Để đạt được chatas lượng trong ngành cần phải có nguồn lực dịch thuật thật sự có năng lực và có tâm trong nghề nữa. Sử dụng ngôn ngữ khó, và khi giao tiếp với ngừi bản xứa lại càng khó khăn hơn chính vì thế đòi hỏi nguồn nhân sự này phải thật cứng trong các tình huống của ngôn ngữ, có một nền tảng vốn văn hóa của các nước bản xứ  để có thể truyền đạt, dịch thuật một cách linh hoạt, nhanh chóng và chính xác nhất.

Để trở thành một công ty dịch thuật uy tín thì hầu hết các công ty phải trải qua quá trình đầy sóng gió và phải chứng minh được năng lực của mình thì họ mới nhanh chóng tạo được sự uy tín của mình, được nhiều người biết đến và có như vậy thì các công ty này mới có thể phát triển và có chỗ đứng lâu dài. Bởi lẽ hiện nay các công ty dịch thuật uy tín mọc lên khá là nhiều để cung cấp các dịch vụ tới những doanh nghiệp, đối tác, cơ quan có nhu cầu không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài nữa.

 

 

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến