CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TỐI ƯU TẠI TP HỒ CHÍ MINH

31/07/2014

Sự cộng tác chuyên nghiệp từ phía các giáo sư, tiến sĩ, Giảng viên các trường Đại học, đặc biệt là các cơ quan Ngoại giao, Bộ tư pháp, Đại sứ quán, chuyên gia từ bộ Ngoại giao, theo đó là hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản, có kĩ năng chuyên môn cao. Nhân viên được trang bị kiến thức đa ngành, hiểu biết về giấy tờ, chứng từ, có thể tư vấn cho khách hàng một cách đầy đủ, dễ hiểu và rõ ràng nhất có thể. Lấy khách hàng làm trung tâm nòng cốt cho chiến lược hoạt động dịch vụ dịch thuật tại công ty, chúng tôi luôn mang bên mình khẩu hiệu “lấy chất lượng làm tiêu chí” và đặt quyết tâm “thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi”. Bởi thế, số lượng nhân viên làm việc tại công ty luôn ra sức học hỏi, tiếp cận, cập nhật mới nhất những kiến thức văn hóa, từ vựng để đáp ứng hiệu quả nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật– không đơn giản chỉ là quy trình đáp ứng từng từ hay câu chữ trong bản dịch, mà hơn thế, bản dịch ấy được điều chỉnh nghiêm ngặc sao cho đúng với văn hóa từng vùng miền, hình thức được trình bày trang trọng đúng theo nguyện vọng được đề đạt của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, phục vụ hơn hàng chục nghìn khách hàng trong và ngoài nước, các tổ chức và tập đoàn đa quốc gia  hàng đầu thế giới như Toshiba, Sony, Samsung, LG… dịch vụ của công ty có thể đáp ứng các bản dịch với hơn 35 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Ý Tiệp, Thái Lan, Lào, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Đan Mạch… ở nhiều chuyên ngành khoa học kỹ thuật, văn hóa xã hội, thương mại kinh tế, tài chính, pháp luật, du lịch, y học… trên đủ các thể loại hình thức khác nhau như hợp đồng, fax, thư tín, công văn, catalogue, quảng cáo, báo cáo, tờ rơi, sách báo, tài liệu công chứng…

 Sự chuyên nghiệp của công ty thể hiện rõ ở hai lĩnh vực: Biên dịch và phiên dịch. Biên dịch chuẩn các loại tài liệu, giấy tờ cần công chứng. Phiên dịch nổi bật với các hình thức dịch song song, dịch đuổi, dịch qua điện thoại..Tất cả được thực hiện một cách chuyên nghiệp bởi các chuyên gia, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng một cách tối đa. Bên cạnh thành quả công việc được thực hiện một cách chuẩn xác, đạt yêu cầu. Dịch vụ dịch thuật chuẩn mực của công ty luôn đặt khách hàng lên vị trí đầu tiên, cố gắng đảm bảo quyền lợi hầu hết khách hàng, đưa ra mức phí phù hợp, chính xác theo từng từ. Nếu bạn còn chần chừ, hãy thử liên hệ và bước chân vào thế giới của chúng tôi, bạn thực sự sẽ nhận được nhiều hơn mong đợi đấy!

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến