CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIÊU BIỂU Ở TP HỒ CHÍ MINH

31/07/2014

Bước chân vào thế giới dịch vụ dịch thuật của công ty, bạn sẽ nhận ra một bầu không khí hoàn toàn chuyên nghiệp, phong cách phục vụ của nhân viên sẽ làm bạn hài lòng bởi sự tỉ mỉ, nhiệt tình, đúng quy trình công việc. Chính thế, công ty tự hào vì đã phục vụ hơn hàng chục nghìn khách hàng trong và ngoài nước với các bản dịch trên 35 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới một cách hoàn hảo, đầy độ chính xác cao như ngôn ngữ Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Ý Tiệp, Thái Lan, Lào, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Đan Mạch trên hầu hết các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, văn hóa xã hội, thương mại kinh tế, tài chính, pháp luật, du lịch, y học cùng các hình thức phổ biến hợp đồng, fax, thư tín, công văn, catalogue, quảng cáo, báo cáo, tờ rơi, sách báo, tài liệu công chứng…Chia sẻ, giao lưu, giải đáp các thắc mắc với nụ cười trên môi, nhân viên Interprotrans được xem như là cộng sự, người bạn đồng hành xuất hiện bất cứ lúc nào để hỗ trợ bạn. Chúng tôi tin vào khả năng của mình, đáp ứng một cách có hiệu quả và hơn sự mong đợi, các yêu cầu từ phía khách hàng, vậy nên hãy mang lòng tin của bạn đến với công ty chúng tôi, để nhận được nhiều niềm vui, sự hài lòng tối đa nhất.

Dịch vụ Dịch thuật công ty may mắn nhận được sự cộng tác, hỗ trợ đắc lực từ phía các chuyên gia của cơ quan Ngoại giao, Bộ tư pháp, Sở ngoại vụ… các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên từ các trường Đại học danh tiếng. Thêm vào đó, là đội ngũ nhân viên trong hệ thống dịch vụ dịch thuật được đào tạo bài bản và công phu, ngày ngày tiếp cận học hỏi các kiến thức mới cũng như các ngôn từ, câu cú để bản dịch được chính xác tối đa. Tất nhiên, câu chữ khó có thể nói hết sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo từ quý công ty đến khách hàng của mình bởi lẽ chúng tôi không chỉ làm hài lòng khách hàng trên giấy tờ, câu chữ, lời nói mà còn ở lòng  nhiệt tình, sự tận tâm, xuất phát từ tâm tư, quyền lợi khách hàng.

Quy mô dịch vụ dịch thuật của công ty nổi tiếng ở lĩnh vực biên dịch (dịch giấy tờ, tài liệu cần công chứng, sách báo, phim …) và phiên dịch (dịch song song, dịch đuổi, dịch qua điện thoại). Tất cả được thể hiện rõ nét và rõ ràng bởi quy trình dịch thuật của công ty được tạo ra vô cùng nghiêm ngặc gồm 3 bước rõ ràng: dịch thô (giao cho nhân viên có kiến thức và kĩ năng), đọc - sửa bản dịch (giao cho biên tập viên có kinh nghiệm, kiểm tra văn phạm và độ chính xác bởi cách dùng từ ngữ hợp với văn hóa từng quốc gia), cuối cùng là kiểm tra lần cuối bản dịch bởi các chuyên gia. Tất cả chỉ với chi phí không cao, chuẩn xác theo từng từ để đảm bảo tốt nhất quyền lợi từ khách hàng.

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến