CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIÊN TIẾN BỞI CÔNG TY INTERPROTRANS

31/07/2014

Công việc dịch thuật không đơn giản là dịch đúng từng từ ngữ, câu chữ, mà rất có thể nó còn mang đậm văn hóa vùng miền, địa phương các nước trên thế giới. Bởi thế, quy mô dịch vụ dịch thuật của công ty vô cùng chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Hệ thống nhân viên phục vụ khách hàng được làm việc một cách nghiêm túc, đào tạo công phu và luôn ra sức học hỏi. Lắng nghe mọi điều trăn trở, tâm sự bởi khách hàng, thực hiện mọi yêu cầu của họ, tất cả được đúc kết và khẳng định thông qua quan điểm kinh doanh “Lấy chất lượng làm tiêu chí”, phương châm làm việc “Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi”. Mọi việc công ty Interprotrans sẽ giải quyết theo quy trình 3 bước rõ ràng: giao bản dịch cho nhân viên có kiến thức chuyên sâu về dịch thuật , sau khi bản dịch được hoàn thành, công ty tiếp tục giao cho biên tập viên có kĩ năng, trình độ văn phạm, từ ngữ tốt kiểm tra một lần nữa sao cho bảo đảm bản dịch phù hợp với văn hóa từng quốc gia, lần cuối bản dịch sẽ được kiểm tra một lần nữa bởi các chuyên gia của công ty. Tất cả hồ sơ tài liệu, đều được thực hiện đúng quy trình, đảm bảo cho ra đời một bản dịch chuẩn nhất.

Đó là mảng biên dịch, nói đến phần phiên dịch, công ty Interprotrans còn khẳng định được vị thế của mình tốt hơn nữa. Sự kiện vừa qua tại khách sạn Intercontinental – một trong những khách sạn 5 sao lớn của Việt Nam, nơi đây thường tổ chức các sự kiện lớn, các hội nghị cấp cao, các buổi đàm phán thương mại. Dự án dịch vụ dịch thuật yêu cầu độ chính xác về từ chuyên môn và được công chứng tư pháp. Công việc dịch thuật của công ty đã hoàn thành đúng tiến độ và theo yêu cầu công chứng toàn bộ hồ sơ của Tập đoàn Tư pháp. Công ty ra sức phát triển phiên dịch ở hầu hết các vấn đề như dịch song song, dịch đuổi và dịch qua điện thoại. Bởi thế uy tín, chất lượng dịch vụ ngày càng cao và nhận được sự quan tâm, làm việc hơn hàng chục ngàn khách hàng trong nước và quốc tế, các tổ chức, công ty, tập đoàn đứng đầu thế giới ưu tiên sử dụng như Toshiba, Sony, Samsung, LG…

Công việc trong môi trường dịch vụ dịch thuật còn được đảm bảo bởi sự cộng tác đầy uy tín từ các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên các trường Đại học lớn, hỗ trợ tối đa từ các chuyên gia làm việc tại các cơ quan Ngoại giao, lãnh sự, sở ngoại vụ, Bộ Tư pháp… có thể đảm đương các bản dịch với trên 35 ngôn ngữ khác nhau như ngôn ngữ Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Ý Tiệp, Thái Lan, Lào, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Đan Mạch trên hầu hết các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, văn hóa xã hội, thương mại kinh tế, tài chính, pháp luật, du lịch, y học cùng các hình thức phổ biến hợp đồng, fax, thư tín, công văn, catalogue, quảng cáo, báo cáo, tờ rơi, sách báo, tài liệu công chứng…Tất cả chỉ với mức phí phù hợp, chuẩn xác theo từng từ, đảm bảo quyền lợi từ khách hàng.

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến