CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

Phiên Dịch

23/10/2013

Phiên dịch là một ngành nghề rất khó khăn vì nó đòi hỏi kinh nghiệm và khả năng ngôn ngữ tuyệt vời của phiên dịch viên. Rất nhiều dự án hay các cuộc hội thảo, kí hợp đồng bị thất bại vì phiên dịch viên chưa đủ trình độ hoặc chưa thông hiểu thật sự các thuật ngữ chuyên ngành. Chính vì vậy các công ty, doanh nghiệp, tổ chức luôn tìm kiếm cho mình một địa chỉ tin cậy, uy tín.

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế là nơi mà quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin. Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên đạt đẳng cấp quốc tế, từng trải trong nghề và tâm huyết với từng sản phẩm. Các phiên dịch viên của chúng tôi coi việc nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa của các quốc gia trên thế giới là niềm đam mê.Công ty chúng tôi đi sâu vào từng chuyên ngành, tìm hiểu kĩ về những vấn đề mà công việc phiên dịch dễ gặp phải trong các lĩnh vực đó. Đó là lí do vì sao chúng tôi luôn giải quyết mọi vấn đề rất dễ dàng dù khó khăn đến đâu.

Công ty luôn đáp ứng yêu cầu của quí khách về phiên dịch với đủ các chuyên ngành: Kinh tế, kỹ thuật, thông tin, tài chính, ngân hàng... và đa ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Trung, Hàn, Thái, Lào, Campuchia... Chuyển tải dưới mọi hình thức: Cabin, Hội nghị, Hội thảo, đàm phán thương mại...

Xin Quí khách thông báo: Thời gian phiên dịch, nội dung phiên dịch trước để công ty bố trí phiên dịch phù hợp và đáp ứng yêu cầu về thời gian. Đồng thời Quí khách cung cấp tài liệu buổi phiên dịch để người phiên dịch được tham khảo trước, đảm bảo cho buổi phiên dịch kết thúc tốt đẹp.

Đến với Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế, quý khách sẽ không phải lo đến chất lượng phiên dịch, mỗi phiên dịch viên sẽ là người quý vị đang tìm kiếm để trợ lực quý vị đến thành công. Rất mong được hợp tác lâu dài với quý khách hàng!

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến