CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

Dịch Công Chứng

23/10/2013

Dịch thuật công chứng là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống xã hội và được nhiều người quan tâm hiện nay. Thế nhưng, dịch thuật công chứng là gì? Và đăng ký dịch vụ này ở đâu uy tín thì chưa hẳn ai cũng biết. Để có thêm những thông tin hữu ích về loại hình dịch thuật này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ dịch công chứng.

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng được biết đến là toàn bộ văn bản dịch sau khi hoàn thành phải có chữ ký của người dịch đã được đăng ký niêm yết tại Phòng Tư Pháp góp phần cam đoan nội dung đã dịch chính xác, phù hợp với bản gốc. Bên cạnh đó, văn bản dịch này phải có xác nhân của phòng Tư Pháp cấp Quận, Huyện và tương đương. Hiểu được tầm quan trọng của các văn bản này, khách hàng đã tìm đến các địa chỉ dịch thuật uy tín và chất lượng tại Sài Gòn để nhận được sản phẩm dịch thuật tốt nhất.

Vì sao phải dịch thuật công chứng?

Dịch thuật công chứng được coi là nhu cầu cần thiết của xã hội. Đặc biệt trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế, loại hình dịch thuật này vô cùng quan trọng và trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.  Chính vì vậy, các văn bản dịch thuật công chứng luôn gắn liền với hoạt động của cá nhân và các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, các công ty và doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam và sự hợp tác bền lâu thì việc dịch công chứng các văn bản tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại là rất phổ biến.

dịch công chứngDịch công chứng mang tính pháp lý cao nhất tại Việt Nam.

Những thay đổi về dịch thuật công chứng khách hàng cần biết

Theo nghị định của cơ quan chính phủ số 79/2007/NĐ-CP về công chứng, “kể từ ngày 1-7-2007 các Phòng Công chứng không chứng nhận bản dịch nữa mà Phòng Tư pháp các quận, huyện, thành phố thuộc các tỉnh có thẩm quyền và trách nhiệm: Chứng thực bản sao từ bản chính các giấy tờ, văn bản bằng tiếng nước ngoài, chứng thực chữ ký của người dịch trong các giấy tờ, văn bản từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài”.

Địa chỉ dịch thuật công chứng uy tín và chuyên nghiệp

Luôn tự hào khi là một trong những địa chỉ dịch thuật uy tín và chất lượng tại Sài Gòn, Interprotrans mang đến cho khách hàng sự đơn giản và tiết kiệm. Lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả của tiến trình dịch thuật. Vì trực tiếp tham gia toàn bộ quá trình dịch thuật là đội ngũ phiên dịch viên ưu tú, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nên họ am hiểu về ngành nghề sẽ tư vấn cho khách hàng mức chi phí dịch thuật tiết kiệm nhất.

Với tiêu chí uy tín được đặt lên hàng đầu, khách hàng đến với Công ty Dịch thuật Quốc tế Interprotran sẽ không phải lo lắng về giấy tờ gốc. Vì văn phòng dịch thuật sẽ đảm bảo văn bản gốc sẽ y nguyên như lúc bạn ký gửi. Ngoài ra, khách hàng đăng ký dịch vụ dịch thuật công chứng tại Công ty Dịch thuật Quốc tế Interprotrans sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn với mức giá công chứng rẻ nhất Sài Gòn.

Đặc biệt, Interprotran luôn đảm bào mức độ chính xác và thời gian cũng như chất lượng của sản phẩm. Điều đó cũng khẳng định, sản phẩm dịch thuật công chứng đến với khách hàng sẽ đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối. 

Vậy còn chờ gì nữa, khách hàng hãy gọi ngay đến hotline (08)39 111959 để nhận những dịch vụ công chứng tốt nhất với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, bạn sẽ được đội ngũ phiên dịch viên tư vấn cụ thể và miễn phí. 

 

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến