CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

Dịch Tài Liệu Maketing

23/10/2013

Dịch tài liệu MarketingHiện nay có hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới muốn mở rộng tầm vóc, vươn xa ra thế giới để khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường và muốn cả thế giới sử dụng sản phẩm của mình. Đó không chỉ là ước mơ mà nó đã được hiện thực hóa thông qua công cụ là marketing.

Doanh nghiệp cần phải biết làm thế nào để xác định và phân khúc thị trường, xây dựng giải pháp hấp dẫn để chào cho khách hàng, và xây dựng thương hiệu với định vị mạnh. Họ phải biết làm thế nào để làm giá cho giải pháp của mình một cách hấp dẫn và hợp lý, và làm thế nào để chọn và quản trị kênh phân phối để đưa sản phẩm của mình đến người tiêu dùng một cách có hiệu quả. Họ cần phải biết làm thế nào để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm của mình, để khách hàng biết và mua. Không chỉ thế, họ cần phải biết áp dụng chiến lược thị trường và phương pháp quản trị phù hợp với thực tế thị trường đầy kỹ thuật mới trong xu hướng toàn cầu hoá. Marketing dường như trở thành yếu tố sống còn của mỗi doanh nghiệp.

Những việc kể trên hoàn toàn không phải đơn giản khi công việc marketing đã đi đến được giai đoạn cuối cùng thì vấn đề khó nhất là làm sao chuyển được ý tưởng quảng cáo thành các ngôn ngữ khác nhau để đến với nhiều khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau. Ngôn ngữ dường như là rào cản lớn nhất mà mỗi chiến dịch quảng cáo gặp phải. Tất cả sẽ trở nên đơn giản với Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng truyền được hết ý tưởng và cảm xúc đến với khách hàng của quý vị. Chúng tôi không những chú trọng về cách dùng từ mà còn đặt nặng hiệu quả cảm xúc mà ngôn từ đó mang lại. Chúng tôi tự hào khi luôn được quý khách hàng đánh giá cao về năng lực và kết quả mà sản phẩm chúng tôi trao lại cho khách hàng. 

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế luôn hiểu được mong muốn của quý khách hàng, chúng tôi sẽ cùng quý vị đi đến thành công cuối cùng. Hãy lựa chọn chúng tôi khi cần dịch tài liệu marketing hay phiên dịch về bất cứ chủ đề nào của kinh tế. Thành công của quý vị chính là thành công của chúng tôi !

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến