CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTER-PROTRANS)

Dịch thuật

Dịch Tài Liệu Pháp Luật

23/10/2013

dich tai lieu phap luatThương mại quốc tế phát triển mạnh mẽ đã kéo theo sự gia tăng về nhu cầu dịch thuật pháp lý. Biên dịch tài liệu về luật pháp yêu cầu kiến thức chuyên ngành đặc thù, quá trình sử dụng từ ngữ cho thể loại tài liệu này đòi hỏi sự chính xác cao và rõ ràng về ngữ nghĩa. Dịch sai một tài liệu pháp luật có thể gây nhầm lẫn, mất tác dụng, làm chậm trễ việc triển khai và gây tổn thất lớn.

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế có đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, tự tin đảm nhận dịch thuật các văn bản pháp luật bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Các tài liệu pháp luật mà chúng tôi được quý khách hàng tin tưởng giao cho luôn được chúng tôi tập trung, nghiên cứu để trao lại cho quý khách hàng sản phẩm dịch thuật nhanh và chính xác nhất. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật pháp luật trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu cần tìm một địa chỉ tin cậy thì chúng tôi chính là nơi mà quý khách hàng sẽ yên tâm và muốn hợp tác lâu dài. Chúng tôi chỉ sử dụng những biên dịch có kinh nghiệm và đủ trình độ cho các dự án dịch thuật pháp luật, nhóm dịch tài liệu luật của công ty bao giờ cũng cấu thành bởi biên dịch và luật sư họ có hiểu biết về văn hóa bản địa, có kiến thức về hệ thống pháp lý quốc gia và hiểu biết về ý nghĩa của các điều khoản được sử dụng. Như thế chúng tôi mới thực sự thấy an tâm khi một văn bản luật được đưa vào sử dụng đặc biệt cho các đối tượng là người nước ngoài và phạm vi ra khỏi biên giới một nước.

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế hiểu rằng pháp luật là điều quan trọng nhất dù trong một hợp đồng hay trong một dự án mở rộng thị trường, nó ảnh hưởng đến sự sống còn của một tập đoàn hay tổ chức. Vì vậy, trách nhiệm và tận tâm là điều mà mỗi biên dịch viên của chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Hãy yên tâm khi đến chúng tôi , chắc chắn quý khách hàng sẽ muốn hợp tác lâu dài với chúng tôi. Rất vui khi được hợp tác với quý khách ! 

Các dịch vụ dịch thuật khác

  • Skype Me™!

    Tư vấn 1
    (+84) (028) 39.111.959

Hổ trợ trực tuyến